09/18/2015 10:14
Những phẩm chất của đàn ông mà phụ nữ luôn tìm kiếm

Những phẩm chất của đàn ông mà phụ nữ luôn tìm kiếm

Lữ Ngọc Duyên

[Bestie] - Phụ nữ thường tự vẽ cho mình một kiểu người đàn ông lý tưởng nhưng lại quên tìm kiếm một tình yêu thực tế để hạnh phúc, trong đó phẩm chất của đàn ông một phần nào quyết định chúng.

Hãy cùng điểm danh những phẩm chất nào của đàn ông mới là thứ phụ nữ cần tìm kiếm nhé!

1. Luôn giữ lửa nhiệt huyết trong cuộc sống

Những người đàn ông cuốn hút luôn có tham vọng lớn cả trong nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Họ cũng có sự kiên trì, nỗ lực, kỷ luật, bền chí cần thiết để đạt được bất cứ thứ gì họ mơ ước. Dù là công việc gì, cái họ đảm bảo chính là chất lượng công việc của họ. Họ làm việc chăm chỉ để phát triển tài năng của chính mình và phục vụ cho những người khác.

phẩm chất của người đàn ông

2. Biết tôn trọng bạn đời

Đây thực tế không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Hầu hết đàn ông đều cho rằng họ biết tất cả mọi thứ trên đời và tự coi bản thân luôn tốt, tài giỏi hơn phụ nữ ở mọi mặt. Nếu một người đàn ông luôn nghĩ bạn đời của mình chỉ đơn thuần là một người nội trợ hay người tình nóng bỏng trên giường thì chắc chắn anh ta đã không thể tôn trọng cô ấy. 

3. Luôn bình tĩnh

Tất cả mọi người đều có thể trở nên giận dữ hoặc mất bình tĩnh tại một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, nếu là một người đàn ông đáng quý, họ sẽ biết giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

4. Đáng tin cậy để làm chỗ dựa

Thứ phụ nữ cần ở người đàn ông là sự tin tưởng, là “cây tùng, cây bách” để họ dựa vào. Những người đàn ông như thế sẽ không để bạn đời một mình xoay sở với những việc khó khăn hay quá sức. Đơn giản là có mặt khi người phụ nữ của mình cần, tận tình chăm sóc, hỗ trợ, vậy thôi!

5. Cẩn trọng trong lời nói

Một người đàn ông mang phẩm chất tốt sẽ không bao giờ mở miệng nói đùa những câu không thích hợp hoặc không đúng thời điểm. Họ sẽ không bao giờ đẩy bạn đời của mình vào tình thế ngượng chín mặt hay tiến thoái lưỡng nan. Nói chung, họ sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì có thể làm đối phương cảm thấy xấu hổ và khó chịu. 

Lữ Ngọc Duyên / Nguồn: Lifehack

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng