09/11/2015 11:24
Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào?

Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào?

Nhan sắc chỉ là ấn tượng ban đầu qua cái nhìn, nhưng nó lại không phải là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân chàng ở lại. Một người đàn ông yêu bạn thật sự sẽ cảm nhận về bạn chứ không chỉ "nhìn" bạn.

Võ Ngọc Hà Trâm

1. Lạc quan và mạnh mẽ

Không phải cứ phái yếu là mềm mỏng, liễu yếu đào tơ mới được các chàng chú ý. Một cô nàng mạnh mẽ, luôn biết cách cân bằng tâm trạng khiến chàng “dễ thở” hơn một cô nàng suốt ngày uỷ mị, than thở và nhìn đời bi quan.

Mọi người luôn mong muốn hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tốt nhất. Tuy nhiên, cuộc sống luôn còn đó những khó khăn khiến bạn đôi lần chùn bước. Những vấp váp trong cuộc đời có thể khiến những cô nàng yếu đuối chùn bước một cách dễ dàng. 

đàn ông thích gì ở phụ nữ

2. Có khả năng nấu nướng

Không cần phải biết quá nhiều món, chỉ cần bạn thuần thục những thao tác đơn giản trong gian bếp, điều đó cũng là điểm thu hút phái mạnh đáng kể. Phụ nữ luôn có một nét đẹp mà hầu hết đàn ông thích khi thấy họ tất bật chuẩn bị cho mâm cơm bốc khói.

Đàn ông vẫn “đặc cách” yêu mến những bạn nữ biết trổ tay nấu ăn khi khách đến nhà, hoặc sẵn sàng bỏ ra thời gian để học việc bếp núc. Vì vậy, đừng bỏ quên thói quen hữu ích này.

3. Tính cách bí ẩn

Một cô gái cá tính, có nguyên tắc rõ ràng trong cuộc sống luôn đạt điểm cộng trong mắt đàn ông. Tất cả đàn ông đều thích khám phá. Vì vậy, những cô nàng bí ẩn cực kỳ thu hút họ. Hãy luôn giữ lại một chút bí ẩn trong cuộc sống của mình, để làm tăng gia vị cho mối quan hệ. 

đàn ông thích gì ở phụ nữ

4. Biết quan tâm người khác

Không một chàng trai nào mà không thích được quan tâm bởi con gái cả. Ngoài những câu nói “cửa miệng” thì điều quan trọng hơn hết là cách bạn chứng minh bằng hành động. Ví dụ như khi chàng bận rộn, khi chàng đi xa, khi chàng bỗng dưng bị ốm… chẳng hạn, con trai sẽ “liêu xiêu” ngay vì có một cô gái quá đỗi lo lắng và quan tâm đến mình đấy!

5. Biết lắng nghe

Khi chàng chịu chia sẻ đã là thành công cho bạn rồi. Vấn đề còn lại bạn có phải là người biết lắng nghe, chia sẻ hay không.

Bất kì một người đàn ông nào cũng đều tồn tại một sự ích kỷ nhất định. Họ không muốn, thậm chí không thích ai “lên mặt” với mình, hoặc chỉ đơn giản thốt ra những câu mang tính “ta đây biết rồi”, mặc dù điều bạn nói chẳng phải sai.

Cái họ cần là một người phụ nữ sẵn sàng lắng nghe những tâm sự thường ngày – điều mà với đàn ông không hề dễ dàng nói ra chút nào cả. Đôi khi, chỉ cần bạn ngồi đấy, im lặng và lắng nghe thôi, cũng đủ khiến họ cảm kích lắm rồi.

Theo Một Thế Giới


Nếu bạn quan tâm đến chủ đề: "Làm sao để Thu hút phái mạnh", hãy mạnh dạng đăng ký tham gia workshop dưới đây:

Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào?

Với sự xuất hiện 2 khách mời đặc biệt là Thạc sỹ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và diễn viên Hứa Vĩ Văn, chắc chắn bạn sẽ "lột xác" thành một cô nàng vô cùng hấp dẫn.

Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 3/4/2016
Địa điểm: Toà nhà Copac (12 Tôn Đản, Q.4)

Đăng ký tại: http://goo.gl/forms/qcHUxHt30V

Scroll to top
X Đóng