09/16/2015 10:37
Luộc trứng chỉ toàn lòng đỏ - bạn đã biết chưa?

Luộc trứng chỉ toàn lòng đỏ - bạn đã biết chưa?

Lẽ đương nhiên trứng lúc nào cũng có 2 nửa là lòng đỏ và lòng trắng. Vậy bạn đã bao giờ thấy trứng luộc chỉ toàn lòng đỏ không? Lạ một điều là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đấy. Thử nhé!
Đông Đông Đông Đông

Trứng gà hay trứng vịt luôn có lòng trắng và lòng đỏ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Thường khi luộc chín, trứng bóc ra sẽ có 2 phần lòng trắng và lòng đỏ. Tuy nhiên, vẫn có bí quyết để lòng trắng và lòng đỏ sau khi luộc chín hòa quyện làm một, bạn sẽ chỉ thấy quả trứng toàn lòng đỏ mà vẫn không hề mất đi một chút dinh dưỡng nào. Chúng tôi sẽ bật mí với những cách siêu đơn giản sau đây.

Chuẩn bị:

- 1 quả trứng gà/vịt 

- 1 chiếc áo thun dài tay 

- Dây buộc

Cách làm:

- Chuẩn bị 1 chiếc áo thun tay dài

- Sau đó luồn quả trứng vào trong ống tay áo này. Nhớ cầm chặt hai đầu để quả trứng không rơi tuột xuống.

- Đặt lên bàn, lấy dây buộc chặt hai đầu.

- Giờ thì quay tận lực cho quả trứng quay tít bên trong cánh tay áo nhé!

- Bỏ quả trứng ra khỏi tay áo và đi luộc thôi nào! Nếu muốn luộc nhiều trứng thì bạn có thể buộc túm nhiều đoạn trên ống tay áo, mỗi đoạn để 1 quả trứng và quay cùng một lúc nha.

- Trứng chín, bạn cho vào bát nước lạnh một lúc rồi bóc ra nhé! Chờ đợi sự kì diệu đi nào.

Ngạc nhiên chưa!

Thật không thể tin nổi phải không nào. Với cách luộc trứng toàn lòng đỏ độc đáo và thú vị này, hi vọng các bạn sẽ có những giây phút  vừa nấu nướng vừa thư giãn trong căn bếp của mình!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: youtube

Scroll to top
 Close