09/11/2015 12:20
Lâm Tâm Như bị khâu 10 mũi ở cằm

Lâm Tâm Như bị khâu 10 mũi ở cằm

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã bịt khẩu trang khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây vì cô đã phải khâu 10 mũi ở cằm. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tươi tắn khi được báo chí chụp hình và phỏng vấn.

Linh Phát

Mới đây, Lâm Tâm Như đã khiến nhiều người bất ngờ khi bịt khẩu trang kín mít tham gia một sự kiện. Được biết, sở dĩ nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách phải che mặt bằng khẩu trang vì cô bị thương ở cằm. đƯợc biết, do Lâm Tâm Như đã dậy vào lúc 2 giờ sáng để đi vệ sinh, vì không bật đèn, sàn nhà lại trơn nên cô đã không may bị trượt ngã. Sau đó, Lâm Tâm Như phát hiện cằm mình hơi đau, sờ lên có dấu hiệu lõm vào và trên sàn có máu. Thấy vậy, cô nhanh chóng gọi điện cho quản lý và đến bệnh viện kiểm tra. Với vết thương trên cằm, Lâm Tâm Như phải khâu 10 mũi. 

Lâm Tâm Như bị khâu 10 mũi ở cằm

Lâm Tâm Như xuất hiện với khẩu trang kín mít tại sự kiện.

Lâm Tâm Như bị khâu 10 mũi ở cằm

Tuy vừa bị khâu 10 mũi ở cằm nhưng cô vẫn khá rạng rỡ và nhí nhảnh.

Lâm Tâm Như bị khâu 10 mũi ở cằm

Với sự cố phải che chắn mặt lần này của Lâm Tâm Như đã làm cánh truyền thông một phen bất ngờ.

Trên trang cá nhân, đại diện của Lâm Tâm Như đã chia sẻ tình hình của cô với người hâm mộ. Dù phải khâu 10 mũi, song rất may vết thương của nữ diễn viên không để lại sẹo. Theo tiết lộ từ người đại diện của nữ diễn viên, cuộc tiểu phẫu của Lâm Tâm Như diễn ra trong hai tiếng đồng hồ. Người đẹp Hoàn Châu Cách Cách đã phải tiêm thuốc mê hai lần để giảm bớt cơn đau. Vết khâu cũng khiến cô đau nhức không dám cử động mạnh, không dám cười. Tuy nhiên, người đẹp Đài Loan tự tin nói, khi vết thương lành, cô sẽ tham gia giải Chuông Vàng lần thứ 26, và cô có tên trong danh sách đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với vai diễn trong phim 16 mùa hạ.

Nguồn: Sina

Scroll to top
X Đóng