09/04/2015 02:06
Katy Perry nổi đóa khi bị chê bai

Katy Perry nổi đóa khi bị chê bai

Chỉ vì tốt bụng với fan hâm mộ, Katy Perry đã vướng phải tin đồn văng tục với người chê bai mình. Sự việc lần này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh của cô trong mắt người hâm mộ.

Hoa Hạ

Mới đây, thông tin Katy Perry "nổi đóa" và văng tục với một người chê mình hát dở đã khiến dư luận xôn xao. Theo tin đồn ban đầu, nữ ca sĩ Roar đang vừa hát vừa giao lưu với fan dưới khán đài thì bắt gặp một cô gái đang nhắn tin với bạn trai cũ. Chàng trai này đã viết: "Nghe nhiều người nói là cô ta hát live không nổi mà!". 

Lập tức, Katy Perry đã vơ lấy điện thoại, chụp một tấm ảnh của mình cùng người hâm mộ và gửi đến anh ta kèm với những lời lẽ tục tĩu, sỉ nhục. Thái độ "ăn miếng trả miếng" của cô đã khiến dư luận khó chịu. Họ lên tiếng chỉ trích và cho rằng một ngôi sao hạng A như Katy Perry nên cẩn trọng hơn trong lời nói.

Katy Perry nổi đóa khi bị chê bai

Khi vô tình biết mình vướng phải chuyện "tai bay vạ gió", Katy Perry đã rất ngỡ ngàng. Cô trần tình và giãi bày nỗi bức xúc của mình: "Tôi không bao giờ phát ngôn như thế! Có lẽ ảnh đã được chỉnh sửa, hoặc sau khi chụp xong, cô gái nọ đã thêm những lời lẽ kia vào. Tôi chưa từng văng tục như vậy!".

Không ít fan đến tham dự đêm diễn nọ cũng lên tiếng bênh vực cô. Họ cho biết nửa đầu câu chuyện là thật, rằng Katy Perry đã phát hiện fan nhắn tin với bạn trai cũ và biết anh ta đang chê bai mình. Vì thế, nữ ca sĩ đã đọc lớn đoạn hội thoại lên và rủ rê các fan chụp ảnh cùng cô. Sau đó, cô gửi bức ảnh này đi và nói lớn: "Tôi cá là chàng trai kia sẽ cảm thấy khó xử lắm đây!". Ngoài ra, Katy Perry còn quay sang nhìn chủ nhân của chiếc điện thoại và nói: "Bạn còn nhắn tin với người yêu cũ ư? Bạn không nên làm như vậy. Tại sao bạn lại phải giữ liên lạc với hắn? Gặp tôi sau đêm diễn nhé, chúng ta cần phải nói chuyện!". 

Katy Perry nổi đóa khi bị chê bai

Rõ ràng là vì hành động thân thiện, cưng chiều fan mà Katy Perry đã bị chỉ trích "vô duyên". Không lâu sau, một tài khoản lạ đã chủ động nhắn tin trên trang cá nhân của cô: "Tôi xin lỗi Katy. Ảnh ấy là do tôi chỉnh sửa từ cuối năm ngoái rồi chia sẻ với bạn bè cho vui thôi. Không ngờ nó lại được chia sẻ rộng rãi và khiến cô khó xử! Tôi không hề cố ý làm vậy, xin hãy tha lỗi cho tôi". Katy Perry đã trả lời: "Ồ, cảm ơn bạn đã nhận lỗi".

Gần đây, Katy Perry đang bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới của mình. Vì thế, cô ít xuất hiện trên các mặt báo mà chủ yếu tập trung chăm chút cho từng đêm diễn. Đây là scandal đầu tiên mà cô vướng phải trong suốt thời gian qua bên cạnh tin đồn ghét và muốn trả đũa Taylor Swift.

Nguồn: Daily Mail

Scroll to top
X Đóng