09/12/2015 11:42
Jessica Simpson gọi chồng cũ là "sai lầm" cuộc đời

Jessica Simpson gọi chồng cũ là "sai lầm" cuộc đời

"Nàng thơ nước Mỹ" Jessica Simpson không ngại gọi chồng mình là "sai lầm" trong một buổi phỏng vấn. Cô cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn với cuộc hôn nhân "sai lầm" của mình.

Louis Phat

Trong buổi trò chuyện trên một kênh truyền hình, Jessica Simpson bất ngờ nhắc đến Nick Lachey khi được hỏi về "sai lầm" cuộc đời. Được biết, cô đã kết hôn với chồng cũ năm 2002 và "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. 

Jessica Simpson cho biết: "Quyết định sai lầm về tiền bạc mà tôi từng đưa ra ư? Tôi không biết nữa. Thế nhưng không hiểu sao khi vừa nghe câu hỏi, tôi lại nhớ đến cuộc hôn nhân đầu của mình đấy!". Nói đoạn, cô cười lớn khiến người dẫn chương trình vô cùng ngạc nhiên và đáp trả: "Dù hơi khó tin nhưng thật sự tôi thường nghe các cặp vợ chồng sau khi ly hôn nói giống hệt bạn!".

Jessica Simpson gọi chồng cũ là

Jessica Simpson xem chồng cũ là một "sai lầm" của mình.

"Tôi và quản lý đã hợp tác với nhau được 16 năm rồi. Anh là một trong những người đầu tiên tôi gặp khi vừa đến New York. Tôi tin tưởng anh hoàn toàn. Chúng tôi rất quyết đoán khi chi tiền, và hình như đến nay chưa từng phạm sai lầm nào cả. Tôi là người khá liều lĩnh và không sợ hãi trong kinh doanh... Khi mới bắt đầu, tôi chỉ muốn kinh doanh giày thôi, không ngờ công ty lại phát triển lớn mạnh đến vậy. Tôi thấy mình thật may mắn!", Jessica Simpson cho biết thêm.

Hiện tại, Jessica Simpson đang có cuộc hôn nhân "triệu đô" bên Eric Johnson. Nhiều nguồn tin cho hay, cứ đến kỉ niệm ngày cưới, nữ diễn viên tóc vàng lại chi hàng trăm nghìn đô cho chồng như món quà cảm ơn anh vì đã ở cạnh cô. 

Jessica Simpson gọi chồng cũ là

 Jessica Simpson hạnh phúc bên gia đình mới.

Ngoài ra, không ít tin đồn cho rằng Jessica Simpson từ lâu đã là trụ cột chính trong gia đình, còn chồng cô ngày càng thất bại trong sự nghiệp. Trong buổi phỏng vấn, Jessica Simpson đã khéo léo lấp lửng về chuyện tiền nong: "Tôi không biết tiền của mình "chạy" đâu hết rồi, nhưng tôi nghĩ gia đình tôi biết khá rõ đấy!". 

Nguồn: DailyMail

Scroll to top
X Đóng