09/03/2015 14:24
Đọc vị chàng trai nhóm máu AB

Đọc vị chàng trai nhóm máu AB

Một anh chàng nhóm máu AB thường rất khó khăn và kỹ càng trong việc chọn người yêu. Tuy vậy, một khi chàng đã chọn bạn thì tới 99% là bạn đã hoàn toàn hợp tiêu chuẩn của chàng rồi.

Nhã Thư

Có phải chàng của bạn chưa bao giờ quên những ngày kỷ niệm của hai người hay các ngày lễ lạc trong năm? Anh ấy cũng khiến bạn há hốc mồm trước trí nhớ siêu phàm của mình? Vậy ắt hẳn bạn đã "phải lòng" một chàng trai nhóm máu AB rồi đấy!

Anh chàng bảo thủ

Bestie-chang-trai-nhom-mau-AB

Đừng ngạc nhiên khi chàng AB không có ý định nhường nhịn bạn trong những lần cãi vã, giận hờn nhé. Bởi vốn dĩ từ khi sinh ra chàng đã thích tranh luận và có niềm tin tuyệt đối vào ý kiến chủ quan của mình. Vì vậy, nếu đã yêu một chàng trai nhóm máu AB, các nàng nên chủ động hòa giải trước khi giận hờn. Chàng sẽ “ngoan ngoãn” lắng nghe khi bạn dịu dàng hơn đấy.

Trí nhớ siêu cao thủ

Đây chính là điều mà các nàng rất tự hào khi yêu một chàng trai nhóm máu AB. Chỉ cần gặp bạn bè bạn một lần, chàng AB cũng có thể nhớ tên rành rọt tất cả mọi người. Và tất nhiên, chàng cũng sẽ không quên những ngày kỷ niệm của hai người. Thậm chí cả sinh nhật mẹ, em gái hay em trai nàng, chàng đã biết là không bao giờ quên. Chắc chắn bạn sẽ phải phục sát đất trước "bộ não máy tính" của chàng đấy.

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp

Buổi đầu yêu nhau, có thể sẽ rất hiếm khi bạn nhận được sự chủ động liên lạc của chàng, nếu có thường xuyên liên lạc trước thì hẳn chàng đã nỗ lực rất lớn. Khi giận dữ thì thay vì nổi nóng ra ngoài, chàng lại trở nên lạnh lùng dễ sợ. Bạn có hỏi han cũng chỉ nhận được những câu trả lời nhát gừng như "hỏi làm gì" hay "không liên quan"... Tuy có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra, chàng trai nhóm máu AB lại rất nội tâm. Hãy kiên nhẫn, dịu dàng ở bên những lúc chàng buồn, đảm bảo chàng sẽ dần dần chia sẻ hết nỗi niềm với bạn.

Khó có thể nói "không"

Bestie-chang-trai-nhom-mau-AB

Chàng trai nhóm máu này sẽ không ngần ngại nhận lời nhờ vả từ bất kỳ ai. Dù đôi lúc thấy ấm ức thật đấy, nhưng bạn cũng cần quen với tính cách... ngại nói "không" của chàng. Yên tâm là chàng trai nhóm máu AB rất chung thủy, không bao giờ có suy nghĩ "bắt cá hai tay" nên bạn đừng ghen tuông quá mà làm tình làm tội chàng.

Chàng trai thích quy luật nhưng rất quyến rũ

Dù thi thoảng chàng có hay mờ ám, khó hiểu và hành động thiếu nhất quán thì chàng vẫn rất chân thật trong tình yêu. Một anh chàng nhóm máu AB thường rất khó khăn và kỹ càng trong việc chọn người yêu. Chàng cũng sẽ đề ra rất nhiều những tiêu chuẩn nhưng thực tế, khi chàng đã chọn bạn thì tới 99% là bạn đã hoàn toàn hợp tiêu chuẩn của chàng rồi.

Trong tình yêu, chàng trai nhóm máu AB khá khó hiểu đúng không? Nhưng chính điều ấy lại làm nên sức hút của chàng đó! Ngay cả trong những khuyết điểm thì chàng vẫn thực sự rất đáng yêu. Lời khuyên cho bạn nè: “Hãy yêu anh chàng nhóm máu AB bằng sự tinh tế!”.

Nguồn: Đất Việt

Scroll to top
X Đóng