09/07/2015 00:34
Điểm danh 3 con giáp có số đào hoa nhất tháng 9

Điểm danh 3 con giáp có số đào hoa nhất tháng 9

Nhiệt tình và sâu sắc, tận tâm và khiêm nhường, đó chính là những đức tính khiến cô nàng tuổi Mùi trở nên nổi trội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Khánh Hạ

Cùng xem trong tháng mới này, mũi tên thần Cupid sẽ bắn trúng con giáp nào nhé! Liệu rằng những cô nàng độc thân vui tính có tìm được tình yêu đích thực cho mình hay sẽ ngậm ngùi đợi... thêm vài tháng nữa đây?

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Bestie-tinh-duyen-thang-09

Phụ nữ tuổi Ngọ thường khôn khéo và đáng yêu nên dễ dàng nhận được sự yêu quý, thiện cảm của mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới. Tháng này là thời điểm cô nàng tuổi này sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Rất có thể bạn và người trong mộng sẽ đạt được bước tiến lớn về tình cảm trong thời gian này. Nhiều khả năng sẽ có tin báo hỷ trong thời gian này nữa đấy. Bạn đừng do dự mà hãy tự tin và mạnh dạn để giành lấy hạnh phúc cho mình nhé!

Hạng 2: Tuổi Mùi

Bestie-tinh-duyen-thang-09

Nhiệt tình và sâu sắc, tận tâm và khiêm nhường chính là những đức tính khiến cô nàng tuổi Mùi trở nên nổi trội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Những cơ hội làm quen, gặp gỡ hay giao lưu luôn rộng mở trước mắt bạn. Rất có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân trong số những người bạn mới. Việc cư xử khéo léo và không kém phần cuốn hút chính là bí kíp vàng để nàng trở thành ngôi sao đào hoa trong tháng 9. Bạn sẽ nhận ra sự quan tâm ấm áp và ngọt ngào hơn bao giờ hết của anh ấy. Đừng bỏ lỡ người thực lòng yêu thương bạn để rồi phải hối tiếc nhé!

Hạng 3: Tuổi Thìn

Bestie-tinh-duyen-thang-09

Tháng 9 hứa hẹn là khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc đối với những người cầm tinh con Rồng. Dư vị ngọt ngào của tình yêu luôn vây quanh khiến bạn ngây ngất. Sự tinh tế, quyến rũ trong cách cư xử của tuổi Thìn khiến mọi người không thể rời mắt và ngừng quan tâm đến bạn. Với những người đã có đôi có cặp thì đây là thời gian vàng để cả hai tận hưởng những giây phút lãng mạn, đắm say bên nhau. Còn với những cô nàng độc thân, đây cũng là thời điểm để sẵn sàng “thoát ế” với đầy ắp những cơ hội mở rộng mối quan hệ. Hoàng tử đã chờ bạn lâu lắm rồi, đừng “ngủ quên” lâu hơn nữa nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng