09/14/2015 15:21
Đạo diễn KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

Đạo diễn KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

Nhân dịp đến Việt Nam tìm bối cảnh cho bộ phim đình đám "KingKong 2" sẽ ra mắt vào năm 2017, đạo diễn Hollywood nổi tiếng Jordan Vogt-Roberts đã dành thời gian ghé thăm phim trường của Ngô Thanh Vân.

Jackie Trịnh

Vừa qua, đạo diễn bộ phim "KingKong 2" - Jordan Vogt-Roberts và ông Larry Fong D.O.P (giám đốc hình ảnh) nổi tiếng của Hollywood đã đến thăm phim trường của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” của diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân. Jordan Charles Vogt - Roberts là đạo diễn và biên kịch người Mỹ, người đảm nhân vị trí đạo diễn cho "KingKong 2" dự kiến ra mắt vào năm 2017. Được biết, ông cũng là đạo diễn của bộ phim "The Kings of Summer" trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013, được đề cử cho giải thưởng Grand Jury tại Liên hoan phim quốc tế 2013 Cleveland.

bestie-NTV 4

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đã chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân khi được đạo diễn Hollywood nổi tiếng ghé thăm.

bestie-NTV 2

Đoàn phim "KingKong 2" trong dịp đến Việt Nam tìm bối cảnh đã ghé thăm trường quay phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”. Đạo diễn Jodan Vogt- Robert và Ngô Thanh Vân có mối liên hệ với nhau thông qua công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA. Trong dịp đến Việt Nam để tìm bối cảnh cho "KingKong 2", biết được Ngô Thanh Vân đang quay phim tại Ninh Bình nên ông cùng ekip đã đến thăm cô. 

bestie-NTV 3

Diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân đã không giấu được sự vui mừng và hào hứng khi gặp lại Jorden Vogt-Roberts tại Việt Nam và đặc biệt khi ông cùng ekip đến Việt Nam để tìm bối cảnh cho phim "KingKong 2".

bestie-NTV

Mặc dù đang tất bật tại phim trường “Tấm Cám: chuyện chưa kể” cho kịp tiến độ quay, nhưng “đả nữ” vẫn dành thời gian giới thiệu cho Jorden Vogt-Roberts và Larry Fong cùng ekip về dàn diễn viên của mình cũng như sơ lược về phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”.

Đạo diễn KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

Dù không có nhiều thời gian để trao đổi lâu vì ekip của đạo diễn "KingKong 2" cũng theo lịch trình của mình, nhưng cả hai đã hứa hẹn hy vọng sẽ tham dự buổi ra mắt phim của nhau.

bestie-NTV 1

Larry Fong đang trao đổi cùng ekip làm phim. Ông là DOP nổi tiếng của phim "300 - Đế chế trỗi dậy", "Lost" và gần nhất sẽ là bom tấn "Batman VS Superman" sẽ ra mắt vào năm sau.

Đạo diễn KingKong bất ngờ đến phim trường thăm Ngô Thanh Vân

Diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới. Rất tiếc vì phải theo kịp tiến độ của phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể”, nên Vân không thể trò chuyện nhiều cũng như giới thiệu với người bạn của mình về cảnh đẹp ở đây. Nhưng cũng từ đây Vân thấy rất tự hào vì phim "Tấm Cám: chuyện chưa kể" cũng đang giới thiệu những cảnh rất đẹp của Việt Nam. Hy vọng các bộ phim trong và ngoài nước sẽ đem những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần khán giả khắp nơi, đó cũng là một một đích khi Vân làm phim của mình”.

bestie-NTV 5

Ngô Thanh Vân cùng ekip thực hiện bộ phim cúng khai máy phim trường.

“Tấm Cám: chuyện chưa kể” thuộc thể loại phim giả tưởng (fantasy fim) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám, được thực hiện bởi đạo diễn Ngô Thanh Vân. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi Phạm, Ngọc Trai… Bộ phim được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2016.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng