09/30/2015 16:24
Con giáp nào chiều vợ, nghe lời người yêu vô điều kiện

Con giáp nào chiều vợ, nghe lời người yêu vô điều kiện

Dew Nguyễn

Trước mặt bạn bè, người thân, chàng trai tuổi Mão có thể tỏ vẻ thờ ơ, thậm chí gia trưởng. Nhưng khi chỉ còn hai người, chàng rất chiều chuộng “tình yêu bé nhỏ” của mình.

Này các cô gái, bạn sẽ "sướng phát điên" nếu trói chân được những anh chàng thuộc top 3 con giáp sau đây. Vì sao ư? Đọc đi rồi biết!

Hạng 1: Tuổi Mão

Bestie-con-giap-chieu-vo

Những chàng trai tuổi Mão thường rất thông minh đa tài, đồng thời cũng luôn biết cách quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Họ không chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn rất chiều vợ sau khi kết hôn.

Trước mặt bạn bè, người thân, chàng trai tuổi Mão có thể tỏ vẻ thờ ơ, thậm chí gia trưởng. Nhưng khi chỉ còn hai người, chàng rất chiều chuộng “tình yêu bé nhỏ” của mình. Thậm chí, chàng còn sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu nàng mệt.

Hạng 2: Tuổi Tỵ

Bestie-con-giap-chieu-vo

Các chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ ngoài bảnh bao và ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao. Chính những điều này khiến nhiều người lầm tưởng họ khá gia trưởng và bảo thủ, kể cả trong tình yêu.

Nhưng thực tế không phải như vậy. Dù trong công việc, họ là người quyết đoán, tung hoành ngang dọc nhưng khi về đến nhà, đàn ông tuổi này rất chiều vợ, nghe lời người yêu. Vì vậy, các nàng nên cảm thấy may mắn khi nửa kia của mình cầm tinh con Rắn nhé!

Hạng 3: Tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-chieu-vo

Ưa thích tự do, phóng khoáng, kiêu ngạo và trọng sĩ diện là những gì người ta thường hình dung về một chàng trai tuổi Ngọ. Tuy nhiên, đó chỉ là bộ mặt họ thể hiện ra với bạn bè, đồng nghiệp.

Đối với những quyết định trong gia đình, tình yêu, chàng trai tuổi Ngọ luôn tôn trọng ý kiến của người thương. Họ là điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu. Tuy nhiên, để thuần phục được những chú ngựa bất kham, bạn phải có một trái tim chân thành và sự kiên trì lắm đấy.

Dew Nguyễn (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng