09/04/2015 06:38
Cặp đôi huấn luyện viên "siêu hot" chia sẻ bí quyết giảm cân

Cặp đôi huấn luyện viên "siêu hot" chia sẻ bí quyết giảm cân

Cùng chung niềm đam mê với thể hình, Đoàn Vân Anh và Mạnh Tuấn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng khỏe khoắn. Việc tập luyện cùng nhau chính là chất keo gắn kết giúp tình yêu của họ luôn bền.

Ms Perfect

Đoàn Vân Anh (sinh năm 1991) là huấn luyện viên Group X (các lớp thể dục nhóm như zumba, belly dance...) quen thuộc của nhiều câu lạc bộ thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.

Bestie Van Anh Manh Tuan 1

Nữ huấn luyện viên sở hữu số đo ba vòng khiến nhiều phụ nữ ao ước: 89-62-90 (cm). Vân Anh chia sẻ tập luyện thường xuyên giúp cô có được thân hình ngày càng quyến rũ hơn.

Bestie Van Anh Manh Tuan 2

Đặc biệt, "một nửa" của Vân Anh cũng là dân trong nghề. Cả hai đều là huấn luyện viên nên rất coi trọng việc tập luyện giữ dáng và áp dụng chế độ dinh dưỡng hơp lý. Cùng chung niềm đam mê và tình yêu nghề nên cặp đôi này có nhiều điểm chung và thường xuyên chia sẻ với nhau kiến thức trong quá trình tập luyện.

Bestie Van Anh Manh Tuan 4

Vân Anh chia sẻ: "Mạnh Tuấn là người rất nghiêm khắc và kiên trì, luôn hướng dẫn cho mình những bài tập tăng cơ hiệu quả. Còn mình chia sẻ với anh những bài tập cardio giúp cho tim phổi hoạt động tốt hơn".

Bestie Van Anh Manh Tuan 5

Theo cặp đôi này, ngoài việc tập luyện, dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng giúp chúng ta sở hữu thân hình như ý muốn. Tùy thuộc vào số giờ và cường độ tập luyện, mỗi cá nhân cần chọn thực phẩm để cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu. Đặc biệt, việc đảm bảo bữa ăn đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng lớn đến vóc dáng của bạn. Bởi tùy từng thời điểm, thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tích trữ thành mỡ hay biến thành năng lượng hoạt động.

Bestie Van Anh Manh Tuan 6

Huấn luyện viên này gợi ý, trong vòng 1 giờ sau khi tập, bạn có thể ăn bánh quy. Từ 1-2 giờ sau đó nữa, nên chọn loại nước trái cây nhiều protein hoặc bữa ăn nhẹ như salad trộn. Từ 2-3 giờ, người tập cần bữa ăn đầy đủ từ 200-300 calorie như thịt gà, bơ, lạc, chuối...

Bestie Van Anh Manh Tuan 7

Vân Anh cho biết: “Thật tuyệt vời khi các cặp vợ chồng có thể cùng nhau tập luyện thể dục. Điều đó vừa giúp họ cải thiện sức khỏe, vừa mang lại khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau. Quá trình tập luyện luôn cần có người đồng hành nhiệt tình hỗ trợ, động viên và còn gì tuyệt hơn khi đó chính là vợ hoặc chồng của mình”.

Bestie Van Anh Manh Tuan 7

Sau hai năm quen và yêu nhau, cặp đôi huấn luyện viên đã quyết định kết hôn. Vì vậy, cả hai đã chọn bối cảnh là phòng tập để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này.

Theo Zing

Scroll to top
X Đóng