09/10/2015 16:42
Bạn gái cũ "đâm đơn" kiện Kim Hyun Joong vô trách nhiệm

Bạn gái cũ "đâm đơn" kiện Kim Hyun Joong vô trách nhiệm

Luật sư đại diện cho bạn gái cũ của Kim Hyun Joong cho hay họ sẽ đâm đơn kiện nam diễn viên này vì anh từ chối xét nghiệm DNA xác định quan hệ cha con trong khi bạn gái đã lâm bồn sinh con.

Louis Phat

Theo tin tức sáng nay từ truyền thông Hàn Quốc, cô Choi - bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã sinh con vào đầu tháng 9 vừa qua. Trước đó có thông tin thời gian dự sinh của cô Choi là vào ngày 12/9 sắp tới. Như vậy, bạn gái cũ của ngôi sao Vườn sao băng đã lâm bồn sớm hơn so với dự kiến.

Bạn gái cũ

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, luật sư đại diện của cô Choi đã lên tiếng xác nhận. Vị luật sư này cũng cho biết vì Kim Hyun Joong từ chối làm xét nghiệm DNA để xác định quan hệ cha con, nên họ sẽ đâm đơn kiện lên tòa án. Ngoài ra, luật sư của bạn gái cũ Kim Hyun Joong cũng chia sẻ cô Choi đã mất liên lạc với nam diễn viên "Vườn sao băng" từ tháng 5, vì vậy hiện tại họ không rõ anh đã biết tin cô Choi sinh con hay chưa.

Sau khi vướng vào nhiều lùm xùm với bạn gái cũ, Kim Hyun Joong đã quyết định nhập ngũ vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, anh đang đóng quân ở khu vực biên giới tại Paju. Hôm qua (9/9), một đại diện công ty quản lý Kim Huyn Joong đã công bố thông tin nam diễn viên không nghỉ phép vào tháng 9 này như dự định. Ngôi sao "Vườn sao băng" đã xin lùi ngày nghỉ phép lại vì lí do riêng.

Bạn gái cũ

Theo một số nguồn tin, Kim Hyun Joong vẫn gặp gỡ bạn bè, gia đình nhưng không sử dụng tới những ngày nghỉ phép chính thức. Thời gian này, anh đang tập trung suy nghĩ về bản thân và chuẩn bị lời tự biện hộ cho lần ra tòa thứ 3 dự kiến được tổ chức vào 23/9 tới.

Nguồn: All Kpop

Scroll to top
X Đóng