09/15/2015 22:12
7 dấu hiệu chứng minh người yêu cũng có thể trở thành "BFF"

7 dấu hiệu chứng minh người yêu cũng có thể trở thành "BFF"

Hẳn bạn cũng biết, người yêu mà có thể vừa giữ chức người thương vừa giữ chức bạn thân, thì cấp độ mặn nồng trong tình cảm sẽ tăng lên, đảm bảo độ dài lâu và vững chắc của mối quan hệ.

Hoài Thu

Hầu hết các cặp đôi chia tay vì không tìm thấy tiếng nói chung, không có được sự bình đẳng như những người bạn với nhau. Nếu bạn yêu một người, họ xem bạn không những là người yêu thương mà còn quý trọng như bạn bè, tức là bạn đã có thể nắm trong tay một nước cờ tình yêu tất thắng. Cùng xem dấu hiệu nào có thể chứng minh người ấy cũng có thể trở thành BFF "siêu cấp dễ thương" của bạn nhé!

người yêu là bạn thân

1. Người ấy sẵn sàng cùng bạn vượt qua tất cả những vấn đề trong cuộc sống

Thực tế là bạn luôn tin tưởng người ấy hơn bất kỳ ai nhưng thường thì việc tâm sự sẽ lại dễ dàng hơn nếu người đó là bạn thân. Vậy nên khi người yêu của bạn bình đẳng như những người bạn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái để có thể chia sẻ tất cả những điều đã làm phiền niềm vui của bạnKhi bạn có một ngày tồi tệ, bạn tìm đến người ấy. Khi bạn đang gặp rắc rối trong công việc, bạn cũng tìm đến người ấy. Tóm lại, người ấy chính là tấm màn nhung an toàn dành cho bạn nép vào.

2. Người ấy mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui

Bạn thân chính là những người mà chúng ta thích dành nhiều thời gian với họ nhất, họ là những người mà chúng ta theo bản năng luôn muốn hướng tới. Bởi vì họ biết cách làm cho bạn của mình mỉm cười thật nhiều, điều này không thuộc về phần trách nhiệm như những người yêu nhau. Nếu người ấy luôn mang lại cho bạn thật nhiều tiếng cười, người ấy chắc chắn vừa là người yêu, vừa là bạn tốt.

3. Thoải mái tranh luận về bất cứ đều gì đang nghĩ trong đầu

Tức là yêu nhau theo cách bình đẳng của bạn bè. Có thể thoải mái nói lên chính kiến, không câu nệ chuyện "anh là đàn ông, em phải nghe anh" hay ngược lại. Chỉ cần trong đầu đang nghĩ gì là sẽ nói lên suy nghĩ và chính kiến đó.

tình yêu dài lâu

4. "Chiến tranh" không xảy ra thường xuyên, nhưng nếu đã bùng nổ, mọi thứ sẽ không giữ trong lòng

Có nhiều cặp đôi nổ phát súng mở cuộc chiến tranh, nhưng lại cứ im lặng mà chiến đấu. Điều này dẫn đến tâm trạng ấm ức lâu ngày, càng nén tức giận trong lòng, càng hại bản thân và mối quan hệ. Những người bạn khi "chiến đấu" với nhau, họ chấp nhận hi sinh thứ gì đó để về sau có thể hòa bình thực sự. Nếu bạn và người ấy có thể làm được điều này, cả hai sẽ không sợ chuyện phải sớm gọi nhau là "người cũ từng thương".

5. Thoải mái làm những điều "điên khùng" nhất

Chịu "mất hình tượng" trong nhau, nghĩa là đã yêu nhau một cách bình đẳng như bạn bè. "Độ điên" cũng được phân theo cấp bậc qua thời gian, càng yêu nhau lâu, càng thấu hiểu tính nết khó đỡ, càng "điên" vượt trội. 

6. Luôn chê trước khi ra tay nghĩa hiệp

Nếu có một người bạn thân, chắc hẳn bạn không còn lạ gì cái chiêu làm tuột cảm xúc của họ. Khi bản thân đang buồn, tìm người tâm sự, chưa thấy an ủi câu nào đã nghe người bạn mình tin tưởng tặng cho mấy chữ kiểu "đáng", "cho chừa",... Người yêu của bạn cũng có thể chơi trò đó nếu họ cũng đứng ở vị trí một người bạn thân. Thế nhưng, sau tràng từ "dễ xa nhau" đó, kiểu gì họ cũng sẽ hóa thành một chuyên viên tư vấn tài ba nhẹ nhàng kéo bạn đứng dậy sau những chuyện không vui đã xảy đến.

7. Bạn luôn cảm thấy đầy đủ và hạnh phúc

Nếu người ấy có thể làm cho bạn hạnh phúc thật nhiều thì người đó chính là một BFF đáng mong đợi. Bởi những gì bạn nhận được có đủ cả vị của tình yêu và tình bạn, chúng hòa lẫn vào nhau, tạo nên một cảm giác rất tuyệt vời mà không phải ai cũng có được nó.

Nguồn: Elitedaily

Scroll to top
X Đóng