09/13/2015 00:44
5 lý do bạn nên chăm chỉ viết thư tay cho người yêu

5 lý do bạn nên chăm chỉ viết thư tay cho người yêu

Với thời đại hiện nay, việc viết thư tay đã được thay thế hoàn toàn bởi công nghệ thông tin. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên với công lực và hiệu quả của những lá thư viết tay trong tình yêu đấy.

Alex bé bỏng

1. Vì đó sẽ là một kỷ vật đáng nhớ được giữ cẩn thận

Những tin nhắn, mail cũng được lập trình lưu giữ lại trên điện thoại, máy tính nhưng theo một nghiên cứu đã cho thấy những thứ được lưu ở thiết bị điện tử ít được mở ra xem lại hơn là nhìn thấy trong thực tế. Kỷ niệm là những thứ đến một thời gian nào đó ùa về và mang cảm giác ngọt ngào chân thực như lúc xảy ra. Thư tay chính là thứ kỷ niệm vô giá mà trong tình yêu bạn cần phải có để cất giữ.

viết thư tỏ tình

2. Thư tay có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

Đó chính là giá trị của hiện vật. Khi bạn cầm trên tay lá thư được nắn nót từng câu chữ, được nhấn nhá rõ ràng với những lời yêu thương, bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều lần chuyện chỉ đọc những dòng chữ khô khan trên màn hình. 

3. Khẳng định tầm quan trọng trong mối quan hệ của bạn

Rằng bạn chấp nhận bỏ thời gian để viết một lá thư tay ngược thời đại, rằng bạn phải trằn trọc ngày đêm để tìm ra câu chữ thế nào mới xứng đáng được viết trong lá thư đó. Và quan trọng rằng đối phương đã là người đặc biệt mới có thể nhận những thứ gì thật sự khác biệt.

4. Viết thư là một điều sang trọng để làm

Đừng tưởng đây là công việc "cổ lỗ sĩ" bạn phải làm, bởi thực tế từ các khâu, các bước chuẩn bị cho một lá thư "có tâm" cũng đủ chứng minh nó sang trọng cỡ nào. Đâu phải đơn thuần là viết trên mảnh giấy nhỏ là xong, bạn muốn đối phương vui phải chuẩn bị nhiều thứ, mua sản phẩm về trang trí, tạo ấn tượng các thứ. Làm xong một lá thư, nhìn nó cũng "sang chảnh" lắm chứ đùa!

5. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất lâu để nói ra những điều quan trọng

Thư tay không phải viết kiểu "em ăn cơm chưa" là xong, nó là nơi chứa đựng những lời yêu thương tự đáy lòng, những lời mà bạn khó khăn nói thành lời nhất với đối phương. Vậy nên thư tay lúc này trở thành thứ vô cùng quan trọng đối với cả hai người.

Nguồn: Lifehack

Scroll to top
X Đóng