08/31/2015 23:44
5 bí mật phía sau một cô bạn gái tuyệt vời bạn nên biết

5 bí mật phía sau một cô bạn gái tuyệt vời bạn nên biết

Nếu người yêu của bạn có những dấu hiệu của cô bạn gái tuyệt vời thì chuyện quan trọng bạn cần làm là giữ cô ấy cho mình thật lâu, yêu cô ấy thật nhiều, quan tâm và chăm sóc cô ấy thật tốt.

Hani Nguyễn

Dưới đây là những điều ẩn sau một cô bạn gái tuyệt vời.

1. Cô ấy thích những điều thuộc về bạn

Bạn thích xem phim hành động, cô ấy cũng thích. Bạn thích trò leo núi nhân tạo, cô ấy cũng thích. Tóm lại, chỉ cần là thứ bạn thích thì cô ấy cũng sẽ thích tất. Sẽ thật hay nếu cả hai vốn dĩ có sở thích tương đồng nhau, nhưng nếu là chuyện trước đây cô ấy chưa bao giờ thích, bạn cũng nên chiều chuộng và tiết chế một tí, và bạn cũng nên thích những thứ thuộc về bạn gái mình. Dù sao thì cô ấy cũng là bạn gái chứ không phải "thằng bạn thân".

bạn gái tuyệt vời

2. Cô ấy tôn trọng sự riêng tư của bạn

Không phải cô bạn gái nào cũng cam tâm chấp nhận việc không biết những chuyện bạn làm phía sau cô nàng đâu. Vì vậy nếu cô ấy thực sự tôn trọng sự riêng tư của bạn, cô ấy chính mẫu bạn gái tuyệt vời và là người đáng để bạn phải yêu thương nhiều hơn.

3. Cô ấy không bao giờ che giấu tâm trạng của mình

Chắc chắn chẳng ai trên đời sống mà không có những muộn phiền, nhưng luôn có hai cách để thể hiện: một là chia sẻ, hai là giấu kín. Thật may mắn rằng bạn gái của bạn có thể thoải mái chia sẻ những điều tồi tệ của cô ấy. Người ta hay bảo, yêu thương là cần chia sẻ. Nếu cô ấy không giấu bạn thì về sau sẽ chẳng có bí mật nào giữa hai người cả.

4. Cô ấy yêu bạn vì bản thân bạn chứ không phải vì những thứ bạn làm cho 

Dù bạn giàu nhất nhì thế giới, có tặng cô ấy những món quà đắt tiền, thì cái mà cô ấy yêu vốn dĩ chỉ đơn thuần là con người bạn, không phải vì những thứ vật chất phù phiếm bạn tặng cho. Đó chính là sự chân thành và chung thủy.

5. Cô ấy không cố gắng làm thay đổi bạn

Chuyện đang nói ở đây là thay đổi bạn theo cách của cô ấy. Có nhiều cô gái muốn biến bạn trai mình trở thành "Mr. Right", uốn nắn một anh chàng trưởng thành như một đứa trẻ ít tuổi. Hãy thở phào nhẹ nhõm nếu cô nàng bạn yêu hoàn toàn không có khái niệm "dạy bảo" bạn như thế, bởi cô ấy biết mỗi người sinh ra đều có điểm hoàn hảo, có cách sống khác nhau, không thể thay đổi những gì đã trở thành tường thành.

Nguồn: Lifehack

Scroll to top
X Đóng