09/10/2015 14:56
14 điều chưa biết về người nhóm máu O

14 điều chưa biết về người nhóm máu O

Rất linh động, dễ thích nghi cũng như sẵn sàng đón nhận thay đổi, người nhóm máu O có khả năng lắng nghe tốt và không phán xét bất cứ ai hay bất kì điều gì.

Vi Nguyễn

Dưới đây là những tiết lộ "động trời" về nhóm máu O khiến bạn sẽ có cái nhìn khác về họ đấy!

1. Người nhóm máu O có tài năng thuyết phục. Ví dụ: Nếu bạn thấy việc chạy xe 3 giờ đồng hồ chỉ để ăn ở một nhà hàng nổi tiếng là ngốc nghếch và lãng phí thời gian thì cô nàng nhóm máu O sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Bestie-tinh-cach-nhom-mau-O

2. Có khả năng khích lệ tinh thần mọi người và biết định hướng để ai cũng đồng thuận với quan điểm của mình.

3. Là người khởi xướng nhưng không phải lúc nào cũng hoàn thành công việc mình bắt đầu.

4. Người nhóm máu O còn được gọi là “chiến binh”, hầu hết đều có vóc dáng thể thao nhờ sự khỏe mạnh, thể chất tốt. Người nhóm máu O điển hình có thể theo đuổi nghiệp thể thao và gặt hái nhiều thành công.

5. Hòa đồng, vui vẻ, tràn đầy sinh lực là những cụm từ có thể dùng để mô tả người nhóm máu O.

6. Người nhóm máu O đặc biệt hợp tác tốt với người nhóm máu A, do họ có thể biến những chuyện căng thẳng thành đơn giản, giúp người nhóm máu A giải tỏa áp lực.

7. Nửa kia của người nhóm máu O sẽ nhận được nhiều tình yêu thương, quan tâm chăm sóc từ người mình yêu và họ cũng mong sẽ nhận lại tình cảm tương tự.

Bestie-tinh-cach-nhom-mau-O

8. Trong các cuộc vui, người nhóm máu O có thể chơi đùa vui vẻ cùng tất cả mọi người.

9. Mặc dù thường được nhiều người yêu mến, người nhóm máu O lại rất cần thời gian riêng tư một mình.

10. Rất linh động, dễ thích nghi cũng như sẵn sàng đón nhận thay đổi, người nhóm máu O có khả năng lắng nghe tốt và không phán xét bất cứ ai hay bất kì điều gì.

11. Người nhóm máu O thích nhìn bạn bè vui vẻ, lại thêm tính tình dễ chịu nên họ chắc chắn chính là những người bạn tuyệt vời và đáng tin cậy.

12. Người nhóm máu O giàu cảm xúc và đôi khi khó kiềm chế cơn giận nhưng rất ngay thẳng, tuyệt đối không đâm sau lưng ai.

13. Những người mang trong mình nhóm máu O thường bị ám ảnh bởi thành công và làm việc đầy đam mê. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng đánh mất sự hứng thú ban đầu. Do vậy, một số người nhóm máu O cần được giám sát để bảo đảm hoàn thành công việc.

Bestie-tinh-cach-nhom-mau-O

14. Điều gì nhiều quá thường không tốt, khi các nét tính cách trên được thể hiện quá mức và không phù hợp, người nhóm máu O có thể bị đánh giá là hung hăng, kiêu ngạo, thích được chú ý, rỗng tuếch và dễ mất tập trung.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng