09/10/2015 01:16
11 biểu hiện cho thấy chàng yêu bạn mặc dù không nói ra

11 biểu hiện cho thấy chàng yêu bạn mặc dù không nói ra

Đàn ông đa số thường rất "tệ" về khoảng thể hiện cảm xúc của mình, nhất là khi nói đến tình cảm dành cho người mà họ thích. Tuy nhiên, phụ nữ có thể dễ dàng đoán ra qua những biểu hiện rất tự nhiên.

Thiên Di

Hầu hết phụ nữ đều mong đợi rằng người đàn ông thích mình có thể tuyên bố cho cả thế giới này biết tình cảm của anh chàng và thường khi không được đáp trả mong muốn, phụ nữ dễ rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Nhưng thiết nghĩ, nhiều phụ nữ đã quên rằng hành động thì luôn có sức mạnh hơn lời nói, vậy nên nếu bạn nhìn thấy hay nhận được những hành động dưới đây của chàng, hãy cho phép mình tin rằng chàng thật sự yêu bạn.

nhận biết tình yêu của chàng

1. Anh chàng không chỉ lắng nghe những gì bạn nói mà còn luôn nhớ về nó

Chúng ta đều luôn thích nói về bản thân mình với người khác, đó là một bản năng của con người. Và sẽ thật thích nếu có một người sẵn sàng lắng nghe những gì bạn nói phải không? Người đàn ông yêu bạn sẽ chỉ ngồi lặng im nghe những gì bạn nói, bạn sẻ chia khi chàng thật sự quan tâm đến sở thích, tâm trạng và suy nghĩ của bạn. Mà đâu chỉ nghe xong rồi thôi, chàng còn nhớ rất rõ những chi tiết quan trọng để biết bạn thích gì, muốn gì để lên kế hoạch cho tương lai đấy nhé!

2. Chàng luôn chăm sóc bạn

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ta có thể không thốt ra được rõ ràng một câu "anh yêu em", nhưng hoàn toàn dễ dàng nói một cách mạch lạc về những vấn đề ảnh hưởng đến bạn như sức khỏe, thói quen xấu. Anh ấy càm ràm chuyện bạn bỏ quên cữ ăn trong ngày, nhắc đi nhắc lại chuyện bạn phải mặc áo mưa khi trời mưa, tỏ ra khó chịu khi bạn đổ bệnh, ấy vậy mà chàng vẫn luôn là người chăm sóc cho bạn tận tình từ A đến Z. Đấy đấy, "soái ca" của bạn xuất hiện rồi kìa.

3. Anh chàng nắm lấy tay bạn

Nếu chàng và bạn đi dạo, rồi chàng bỗng nắm lấy tay bạn mà mắt thì vẫn nhìn thẳng giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, tức là chàng đã bật đèn xanh rồi. 

4. Anh chàng sẵn sàng xin lỗi

Khi biết mình đang phạm sai lầm, anh ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi vì không muốn tình chưa nở đã vội tàn. Lời xin lỗi cũng không phải vì miễn cưỡng mà thốt ra, nó xuất phát từ tận đáy tim anh chàng. Lời xin lỗi không chỉ muốn giữ bạn lại trong cuộc đời chàng mà đó cũng vì anh ấy hoàn toàn cảm thấy có lỗi khi đã vô tình làm bạn tổn thương.

5. Anh chàng luôn bảo vệ bạn

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không ngại "xử đẹp" người có ý làm phiền và ảnh hưởng đến bạn. Dĩ nhiên, anh chàng không xem bạn là mẫu người phụ nữ yếu đuối, anh ấy chỉ lặng lẽ quan sát và ra tay "cứu trợ" khi bạn cần mà thôi.

biểu hiện chàng đang yêu

6. Anh chàng chú ý cả tiểu tiết

Cho dù đó là một kiểu tóc mới bạn vừa thay đổi, một màu sơn móng tay khác hay màu son mới... thì chàng cũng dễ dàng nhận ra. Thêm một điều nữa, chàng cũng rất mẫn cảm với những vấn đề của bạn, ví dụ như chàng nhìn thấy điều gì đó không vui trên nụ cười của bạn hoặc biết rõ bạn đang giấu điều gì rất đáng yêu trong ánh mắt. Anh chàng biết tất cả mọi thứ thuộc về bạn.

7. Bạn rất quan trọng trong cuộc sống của chàng

Dù không nói ra nhưng những gì chàng làm như 6 điều trên cũng đủ chứng minh bạn quan trọng với anh ấy thế nào. Và hãy yên tâm về một tương lai hạnh phúc đang chờ bạn phía trước, người ta nói chỉ cần lấy người đàn ông yêu mình, bạn sẽ có được tất cả.

8. Chỉ cần nhìn vào mắt bạn, chàng hiểu bạn muốn gì

Rõ ràng là hiểu nhau đến tận tường chân tơ kẽ tóc thì còn gì để nghi ngờ về tình cảm của nhau nữa. Giữa hai con người xa lạ, nếu có sự liên kết tâm hồn với nhau, hiểu ý nhau qua ánh mắt, cử chỉ, tức là họ đã yêu nhau.

9. Dù xa nhưng khoảng cách trái tim luôn gần

Trong mắt chàng chỉ nhìn thấy mỗi mình bạn, có thể chàng không nói với bạn rằng "anh thật sự nhớ em", nhưng không phải là chàng bỏ quên bạn trong xó xỉnh nào đó. Anh chàng chỉ đặt bạn trong đôi mắt và trái tim mình mà thôi.

11. Anh ấy thích nói chuyện về bạn

Có vẻ hơi nhàm chán khi bên nhau chàng ít nói gì về bạn, nhưng yên tâm vì đi cùng bạn chí cốt, chàng như một con vẹt nói về bạn suốt. Mà không phải kêu ca này nọ đâu, chàng thật sự nói về bạn với vẻ tự hào và tràn ngập yêu thương đấy!

Nguồn: Mymarriageisbeautiful

Scroll to top
X Đóng