08/19/2015 00:40
Xét độ "hợp cạ" trong chuyện "yêu" của từng nhóm máu

Xét độ "hợp cạ" trong chuyện "yêu" của từng nhóm máu

Cặp đôi cùng nhóm máu A có sự thấu hiểu nhau rất đặc biệt, đồng thời người nam cũng rất quan tâm đến cảm xúc của người nữ.

Vi Nguyễn

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, yếu tố nhóm máu có ảnh hưởng rất lớn trong chuyện "chăn gối" của các cặp đôi. Cùng xem mức độ ấy tăng giảm như thế nào khi kết hợp với nhau nhé!

1. Cặp đôi cùng nhóm máu O

Bestie-do-hop-ca-tung-nhom-mau

Đối với cặp đôi này, họ thường có những hoạt động cùng nhau vào ban ngày như tập thể dục, đi bộ hay cùng nhau làm việc nhà để tăng cường sức khỏe. Khi đêm đến cuộc sống chăn gối nhờ thế mà sẽ thêm phần “ăn ý”, thỏa mãn hạnh phúc.

2. Nam nhóm máu O, nữ nhóm máu A

Ở cặp đôi này, nam thường giữ thế chủ động, còn người nữ lại khá thụ động. Nàng dường như chỉ nằm yên, thích hưởng thụ những cái vuốt ve và lời thì thầm ngọt ngào của chàng. Nhưng một khi vào cuộc, nàng hưởng ứng rất tích cực.

3. Nam nhóm máu O, nữ nhóm máu B

Tiếp tục giống cặp đôi trên nhưng ở cấp độ cao hơn, tức là người nam hết sức chủ động còn người nữ thì hết sức bị động, nhưng đây lại là điều khiến cả hai cùng bị kích thích. Lịch “sinh hoạt” của cặp đôi này cũng diễn ra khá tùy hứng.

4. Nữ nhóm máu O, nam nhóm máu B

Đối với cặp đôi này, nàng chỉ đáp trả khi chàng có tín hiệu tích cực. Tức là, nếu anh chàng chỉ quan tâm đến cảm giác của mình thì cô nàng nhóm máu O sẽ tự khắc rút lui, để cặp đôi luôn trong tình trạng "thân ai nấy lo".

5. Nữ nhóm máu O, nam nhóm máu A

“Yêu” là nhu cầu vô cùng cấp thiết ở họ. Tuy nhiên, cặp đôi này cực kì quan trọng màn dạo đầu, nếu hỏng màn này thì xem như cuộc “yêu” sẽ trở nên nhàm chán.

6. Cặp đôi cùng nhóm máu A

Bestie-do-hop-ca-tung-nhom-mau

Cặp đôi này có sự thấu hiểu nhau rất đặc biệt, đồng thời người nam cũng rất quan tâm đến cảm xúc của người nữ. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể hiểu được nhau mỗi khi “lâm trận”.

7. Nam nhóm máu A, nữ nhóm máu B

Thật lạ lùng khi họ đam mê chuyện trò về “chuyện đó” hơn là thực hành nó. Đời sống “chăn gối” của cặp đôi này dễ dàng bị đóng khung trong một tư thế và khá nhàm chán.

8. Nam nhóm máu B, nữ nhóm máu A

Chuyện “chăn gối” của họ phụ thuộc vào cảm hứng và khả năng của cơ thể. Thực tế là họ không có bất cứ một chu kì sinh học nào xác định thời điểm để làm “chuyện đó”.

9. Cặp đôi nhóm máu B

Họ không có hứng thú với chuyện chăn gối, nhưng coi đó là một thú vui của hôn nhân, đa phần chỉ hoàn thành thú vui đó một cách có nghĩa vụ.

10. Nam nhóm máu B, nữ nhóm máu AB

Cả hai đều cuồng nhiệt, đặc biệt nhất là khi nam ít tuổi hơn nữ.

11. Cặp đôi nhóm máu AB

Họ sẽ có hai thái cực hoặc là rất hòa hợp trong “chuyện đó” hoặc là rất lủng củng nếu không có khả năng sáng tạo.

12. Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu A

Bestie-do-hop-ca-tung-nhom-mau

Người nam thường tỏ ra rất hăng hái, trong khi đó người nữ hơi hờ hững và lẩn tránh. Cặp đôi này chung quy không có tương lai.

13. Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu B

Mật độ yêu thưa thớt hơn nhiều so với các cặp khác tuy nhiên vẫn mãn nguyện về nhau. Thái độ của họ với nhau không vì tần suất thưa thớt mà cáu giận hay thờ ơ.

14. Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu O

Lên giường khiến họ gắn bó hơn trong đời sống tình cảm. Họ sẽ thành cặp đôi hạnh phúc nếu người nam biết điều khiển “tốc độ” của đối tác.

15. Nữ nhóm máu AB, nam nhóm máu O

Họ thích trao đổi với nhau những kỹ thuật mới. Người nữ có vẻ là người cầm trịch mọi trò chơi nhưng sự đáp trả của người nam cũng được đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng