08/18/2015 00:29
Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của 12 chòm sao

Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của 12 chòm sao

Cự Giải rất biết cách chiều lòng khách hàng, dường như tất cả mọi người đều được bạn xem như là anh em thân thích trong nhà. Điều này khiến bạn chiếm được cảm tình của các sếp.

Hồng Ánh

Để công việc diễn ra suôn sẻ, đôi khi chúng ta cũng phải học cách "nịnh" sếp. Cùng tìm hiểu xem, các cung hoàng đạo có "tuyệt chiêu" nào trong việc lấy lòng cấp trên nhé!

Bạch Dương

Bestie-tuyet-chieu-lay-long-sep

Có thể nói Bạch Dương giống như một quả bom nổ chậm. Bạn muốn tỏa sáng và thích gây sự chú ý. Vì vậy, bạn thường giữ chức vụ cao như một đầu tàu, dẫn dắt người khác vào các cuộc phiêu lưu mạo hiểm và rất kiên trì hăng hái, liều lĩnh theo đuổi mục tiêu đến cùng. Vì có tài năng nên đôi khi bạn tỏ ra ngạo mạn, nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc phát triển theo hướng an toàn và ngày một lớn mạnh. Bạch Dương có thể được ví như người đi tiên phong trong công việc khiến sếp luôn hài lòng và tin tưởng.

Kim Ngưu

Với bản tính hiền lành, bạn sẽ rất khó thấy một Kim Ngưu đi bắt nạt đồng nghiệp. Kim Ngưu thường không có những ý nghĩ tinh quái, kì lạ và cũng hiếm khi tỏ thái độ khó chịu với người khác. Bạn không bao giờ tỏ ra mưu mô, lúc nào cũng thận trọng, kiên định để hoàn thành công việc được giao, luôn chăm chỉ, siêng năng, cần cù khi làm bất kỳ việc gì. Sự gương mẫu, lấy chữ tín làm đầu và duy trì được phong độ ấy trong một thời gian dài chính là lý do giúp bạn chiếm được cảm tình của các sếp lớn.

Song Tử

Khi có một vấn đề nào đó xảy ra thì không một ai có thể làm Song Tử ngừng nói được. Tính cách của bạn vốn vui vẻ, thích ngao du đó đây, tung hoành ngang dọc. Bạn thích giao lưu, kết bạn và sẵn sàng ra tay trợ giúp người khác. Bạn cũng rất thông minh, nhạy bén, khôn ngoan, sắc sảo và có phản ứng nhanh trong mọi tình huống, cũng như có tài ăn nói, hiểu biết. Bạn có thể quan sát và thăm dò ý tứ đối phương nên luôn làm vừa lòng khách hàng. Hơn nữa, bạn còn là một cố vấn túc trí đa mưu nên được sếp lớn ưu ái vô cùng. Công việc cũng vì thế mà luôn thuận buồm xuôi gió.

Cự Giải

Rất coi trọng gia đình, đó là phẩm chất đặc biệt của Cự Giải. Bạn rất biết cách chiều lòng khách hàng, dường như tất cả mọi người đều được bạn xem như là anh em thân thích trong nhà. Điều này khiến bạn chiếm được cảm tình của các sếp cũng như luôn được các sếp tin dùng, xem như thân tín bên mình.

Sư Tử

Bestie-tuyet-chieu-lay-long-sep

Sư Tử là một mặt trời di động, đi tới đâu cũng tỏa sáng rực rỡ. Bạn luôn là người đóng góp ý kiến, biết cách thể hiện khả năng của riêng mình. Bạn cũng rất thông minh và lạc quan trong mọi hoàn cảnh - rất hiếm thấy cảnh bạn chán nản, điều đó mang đến một bầu không khí năng động cho toàn công ty. Vì vậy, bạn chính là quân át chủ bài để công ty giành được thắng lợi to lớn trong làm ăn. Đó cũng chính là lý do mà các sếp rất ưu ái và đánh giá cao năng lực của Sư Tử.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ rất tỉ mỉ, chu đáo, mặc dù còn thiếu kinh nghiệm. Bù lại bạn rất đáng tin cậy và có thể đưa ra những ý kiến rất đúng lúc, chỉ là các sếp chưa biết cách khai thác các thế mạnh của bạn mà thôi. Cứ kiên nhẫn chờ đợi, sớm muộn các sếp lớn sẽ nhận ra được những tài năng tiềm ẩn của bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình vốn nhã nhặn, ôn hòa, xử sự khéo léo, lại biết đối đáp trôi chảy và có đầu óc lý luận logic. Thêm vào đó, bạn có ngoại hình luôn được trau chuốt cẩn thận, nên thường được sếp yên tâm giao phó ở những vị trí “bộ mặt của công ty” như tiếp tân, trợ lý giám đốc, chăm sóc khách hàng,… Bạn cũng rất biết cách dùng lời lẽ để làm sếp vui nên thường được mời đi chung trong những bữa tiệc gặp đối tác.

Thần Nông

Vốn dĩ là tuýp chăm chỉ và đầy quyết tâm, Thần Nông luôn muốn đạt được mục đích dù phải sử dụng bất kỳ phương pháp nào, Thần Nông là một trong những nhân viên có hiệu suất làm việc cao nhất công ty. Bạn chẳng cần những lời nịnh hót cũng khiến các sếp rất hài lòng về mình.

Nhân Mã

Bestie-tuyet-chieu-lay-long-sep

Chòm sao Nhân Mã với bản tính thích tự do, không bị gò bó thường hay đi ngược lại với những nguyên tắc trong công ty. Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo cũng như tính linh động cao trong công việc, khả năng xử lý nhanh mọi rắc rối nên bạn rất được các sếp trọng dụng.

Ma Kết

Ma Kết thường không quyết đoán. Bạn hay chọn cách im lặng khi những phát biểu của mình không đúng, không hợp ý mọi người. Nhưng bù lại bạn cũng có tinh thần trách nhiệm. Điểm mạnh của bạn là thường đưa ra những lời đề nghị sâu sắc, có thể xoay chuyển được cục diện, có tính thuyết phục được khách hàng và giành thắng lợi. Hơn nữa với bản tính kiên trì, tinh thần bất khuất, ít giận dữ nên bạn được sếp rất yêu quý.

Bảo Bình

Bảo Bình thường được mọi người ngưỡng mộ. Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn bình tĩnh, khách quan để vạch ra các chiến lược vô cùng độc đáo và đó là điểm mạnh được bạn phát huy thường xuyên. Với những khả năng đó, bạn hoàn toàn chiếm được sự tin yêu từ cấp trên của mình.

Song Ngư

Song Ngư không bao giờ đổ lỗi cho người khác mà rất vị tha, biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác vì lợi ích chung của công ty. Bạn giống như thiên sứ luôn quan tâm, chăm sóc đối phương, cho dù là một người lạ mặt. Thêm vào đó, bạn cũng biết nắm giữ trái tim của khách hàng và vô cùng đáng tin cậy. Chính sự ân cần, chu đáo đã giúp bạn lấy lòng các sếp.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng