08/29/2015 15:28
Tử vi 30/08: Sư Tử tránh hao phí thời gian vào việc vặt vãnh

Tử vi 30/08: Sư Tử tránh hao phí thời gian vào việc vặt vãnh

Sư Tử cần kiểm soát bản thân để tránh lãng phí thời gian cho những chuyện vặt vãnh. Hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu, cố gắng đừng để bản thân quá căng thẳng và kiệt sức.

Nhã Thư

Cuối tuần, những cô nàng độc thân có thể sẽ dành cả ngày nằm nhà đọc sách, nghe nhạc. Những nàng đã có "gấu" thường rủ chàng đi xem phim, dạo vòng thành phố. Còn bạn, bạn sẽ làm gì vào cuối tuần này đây? Cùng dự báo tử vi xem ngày mới của mình diễn ra như thế nào nhé! 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-3008

Bạch Dương sẽ gặp nhiều vận may với nguồn năng lượng sáng tạo trong ngày hôm nay. Nhờ vào lòng quyết tâm, bạn sẽ nhận được thành quả và sự công nhận xứng đáng. Buổi chiều, hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè, những khoảnh khắc yêu thương và bình yên cũng sẽ đến với gia đình bạn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu nên kiên nhẫn chờ đợi và đừng vội đưa ra quyết định quan trọng nào. Ai đó hay việc gì đó sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Hãy cẩn thận trước những tin đồn và lời đặt điều từ kẻ tiểu nhân. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn nên phát huy đức tính bình tĩnh, nhẫn nại cũng như tỉnh táo phân tích sự việc, tránh trút giận vô cớ lên người khác.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, vận may sẽ giúp Song Tử thành công trong mọi việc. Việc hoạch định những kế hoạch quan trọng cũng đều diễn ra thuận lợi. Bạn sẽ có thời gian sum vầy vui vẻ và rộn rã bên những người thân yêu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một ngày năng động đang chờ đợi Cự Giải. Các hoạt động rèn luyện thể lực hay đi bộ, du lịch đều diễn ra thuận lợi. Gặp gỡ bạn bè, ôn lại chuyện cũ sẽ giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên mọi người. Để mọi mối quan hệ được hài hòa, bạn không nên bảo thủ giữ quan điểm riêng của mình mà hãy tỏ thái độ thành thật và chân thành.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-3008

Sư Tử cần kiểm soát bản thân để tránh lãng phí thời gian cho những chuyện vặt vãnh. Hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu, vì thế hãy cố gắng đừng để bản thân quá căng thẳng và kiệt sức. Bên cạnh đó bạn nên bổ sung lượng nước thích hợp cho cơ thể và dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, có khả năng Xử Nữ sẽ bị chấn thương nếu đi du lịch hay đi dạo chơi. Nếu có thể, hãy tạo cho mình một không gian yên tĩnh, thư giãn tại nhà và dành thời gian bên gia đình. Cố gắng giữ bản thân bình tĩnh và không tích tụ phiền muộn hay oán giận.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, tâm trạng của chòm sao Thiên Bình có thể rất dễ kích động và nóng nảy, nhất là khi bạn cảm thấy khó chịu với hành vi của một số người xung quanh. Bạn nên kiềm chế cảm xúc để tránh gây hiềm khích với bạn bè và người thân.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay hứa hẹn sẽ một ngày nhiều may mắn với Thần Nông trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp được người mới thú vị hay thành công trong việc tháo gỡ những khúc mắc trong mối quan hệ hiện tại. Mặt khác, bạn đang muốn thay đổi công việc và cuộc sống hiện tại nhưng lại chần chừ vì tự biết mình chưa đủ năng lực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-3008

Một ngày thuận lợi để Nhân Mã giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân. Bạn cần phải cân nhắc nặng nhẹ, giữa cái lợi và cái hại trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đấy nhé. Buổi tối là lúc bạn trở thành "cây hài" tạo bầu không khí vui vẻ trong gia đình, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ trải qua một ngày đầy tranh cãi. Các vấn đề trong gia đình cũng cần bạn khéo léo giải quyết và thậm chí phải hy sinh lợi ích bản thân. Những cô nàng Ma Kết nên quan tâm hơn đến tâm trạng của nửa kia. Một vài vấn đề từ quá khứ sẽ được lôi ra làm đề tài tranh cãi cho cả hai bạn. Cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mọi việc diễn ra tệ hơn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Nửa đầu ngày, Bảo Bình rất năng động và tích cực. Bạn sẽ bỏ lại đằng sau những điều khiến mình băn khoăn và buồn bực. Bạn cũng nên hòa đồng, thân thiện hơn với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều niềm vui và sự giúp đỡ. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc và tận hưởng từng giây phút vui vẻ đi bạn nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay Song Ngư sẽ thấy hơi mệt mỏi khi phải đương đầu với một vài trở ngại. Nếu gặp khó khăn, bạn nên bàn bạc với mọi người, một mình ra quyết định không đơn giản chút nào đâu. Mặt khác, bạn cần nghĩ cách hâm nóng tình cảm, dành nhiều thời gian hơn cho người yêu nữa nhé.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng