08/28/2015 16:58
Tử vi 29/08: Cự Giải nên giải tỏa nỗi bực tức trong lòng

Tử vi 29/08: Cự Giải nên giải tỏa nỗi bực tức trong lòng

Hôm nay là một ngày khá êm đềm của Cự Giải. Bạn chỉ cần làm tốt phận sự của mình là sẽ chẳng có vấn đề gì phát sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm củng cố các mối quan hệ gia đình.

Hồng Ánh

Một ngày cuối tuần sẽ trở nên sáng sủa hơn nếu bạn trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Dự báo tử vi sẽ giúp bạn mở ra ngày mới thật tươi vui qua những lời khuyên hữu ích dưới đây:

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2908

Hôm nay, Bạch Dương đừng giữ kín những cảm xúc trong lòng nữa, bạn sẽ cảm thấy khó chịu đấy. Hãy cố gắng gần gũi với những người bạn yêu thương và nói rằng họ quan trọng với bạn đến chừng nào. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Cơ thể của bạn đang suy nhược lắm đấy!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay hứa hẹn những sự kiện đầy thú vị và hứng khởi chờ đón Kim Ngưu. Trong ngày, bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy mọi việc vẫn chưa diễn ra đúng như mong muốn của mình. Cuộc sống là không chờ đợi và bạn hãy tự mình tạo ra sự cân bằng cho bản thân nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, tâm trí Song Tử xao lãng và bạn bị trầm cảm với một mớ cảm xúc lẫn lộn. Bạn đừng tỏ ra kiêu ngạo, tự cao tự đại và có thái độ tiêu cực đối với những lời góp ý của mọi người nhé. Phải có tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kỹ lưỡng mới có thể giúp bạn thành công trong tương lai.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay là một ngày khá êm đềm với Cự Giải. Bạn chỉ cần làm tốt phận sự của mình là sẽ chẳng có vấn đề gì phát sinh cả. Nếu có chuyện khó chịu trong lòng, bạn hãy tâm sự, giải tỏa thay vì một mình ôm bực tức. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm củng cố các mối quan hệ gia đình.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2908

Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại, rắc rối bất ngờ trong hôm nay. Tuy nhiên, nhờ vào tài ăn nói và khả năng thuyết phục, bạn sẽ vượt qua tất cả. Mặt khác, bạn nên suy nghĩ kỹ về chuyện tình cảm hiện tại.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ đang rất chăm chỉ hướng đến mục tiêu. Bạn dồn hết tâm sức đối phó với những trở ngại, bấp bênh trong cuộc sống nên dường như chẳng còn thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Bạn nên dành nhiều thời gian luyện tập thể dục để giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình cần suy nghĩ cẩn thận về các kế hoạch của mình cũng như phương pháp thực hiện chúng. Bạn cần tự tin để tăng thêm tính cạnh tranh cho bản thân. Trong tình cảm, bạn đang có đôi chút tự ti khi đứng trước mặt người khác. Bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ xúc động hơn bình thường.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Tâm hồn của Thần Nông đang cần sự yên bình, vì thế bạn nên sống chậm lại. Hãy dành thời gian đi du lịch hay thư giãn, nghe nhạc êm ái. Nếu vết thương lòng vẫn khiến bạn day dứt, đây là thời điểm để cắt bỏ hẳn nó. Bạn cũng nên học cách kiên nhẫn và khoan dung.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2908

Chòm sao Nhân Mã hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Hãy tỏ ra linh hoạt và cởi mở hơn nữa. Tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra và đừng nhận xét khắc nghiệt hay phê phán người khác. Bạn cũng cần quan tâm đến người thân trong nhà. Những cuộc trò chuyện sẽ giúp bạn khôi phục lại nguồn năng lượng bị tiêu hao.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết sẽ có một ngày thật tuyệt vời. Việc mua sắm và các giao dịch tài chính đều diễn ra thuận lợi. Gặp gỡ bạn bè cũng khiến bạn vui vẻ hẳn lên đấy. Buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong người một chút. Hãy đi bộ thư giãn trước khi ngủ hoặc ngâm mình trong bồn nước ấm, uống chút sữa pha mật ong để tinh thần được thư thái hơn.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Ngày hôm nay, Bảo Bình nên chi tiêu thật tiết kiệm. Đây cũng là thời gian vô cùng thuận lợi để bạn nghĩ đến hôn nhân đấy. Đừng mất thời gian và tiền bạc cho những nỗ lực vô vọng, nếu không bạn sẽ là người chịu tổn thất. Sức khỏe của bạn có thể gặp vài vấn đề trở ngại, hãy cẩn thận và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư sẽ có một ngày tốt lành. Năng lượng của bạn đang tăng cao, các hoạt động đều diễn ra suôn sẻ và trực giác của bạn dường như nhạy bén hơn thường ngày. Đây cũng là giai đoạn thuận lợi để bạn lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ, những chuyến du lịch hoặc công tác. Thêm vào đó, nhiều khả năng bạn sẽ giải quyết được những vấn đề mà bạn từng nghĩ rằng mình không thể vượt qua.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng