08/27/2015 21:18
Tử vi 28/08: Song Tử phải đối mặt với nhiều thử thách

Tử vi 28/08: Song Tử phải đối mặt với nhiều thử thách

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với Song Tử. Những nguyên tắc sống của bạn có thể sẽ bị lung lay. Hãy cố gắng đừng để bản thân bị ảnh hưởng xấu từ ngoại cảnh.

Khánh Hạ

Muốn thành công trong cuộc sống, bạn cần đề ra cho mình mục tiêu và lên kế hoạch rõ ràng. Nếu vẫn chưa kịp định hình hôm nay mình phải làm gì, hãy xem qua dự báo tử vi để giúp bạn nhìn rõ một vài vấn đề nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2808

Hôm nay có lẽ sẽ là một ngày khó khăn, bị động và không suôn sẻ với Bạch Dương, nhất là việc trao đổi thông tin với người khác. Bạn đừng vội nản chí dù đang rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Chỉ cần có quyết tâm và kế hoạch hợp lý, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nửa đầu ngày, Kim Ngưu có thể gặp phải những tin tức xấu và điều bất ngờ không mong muốn. Các kế hoạch, mục tiêu của bạn cũng có nguy cơ rơi vào bế tắc. Hãy suy nghĩ cẩn thận, xác định mối quan hệ rõ ràng để tránh tình trạng xấu hơn. Đến buổi chiều, bạn sẽ may mắn gặp được một người đáng tin cậy giúp bạn vượt qua khó khăn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với Song Tử. Những nguyên tắc sống của bạn có thể sẽ bị lung lay. Hãy cố gắng đừng để bản thân bị ảnh hưởng xấu từ ngoại cảnh. Buổi chiều, tâm trạng và sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Tốt nhất, bạn nên tránh ra đường và nằm nhà dưỡng sức đi nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, cung hoàng đạo Cự Giải tràn đầy năng lượng và hoạt động rất hiệu quả. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến hết sức mình đấy. Ngoài ra, bạn nên cởi mở hơn khi nói về những vấn đề cá nhân. Một khi người khác hiểu rõ thiện chí của bạn thì họ sẽ ủng hộ và thân thiện với bạn hơn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vì-2808

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi để Sư Tử tham gia nhiều hoạt động đâu. Nguồn năng lượng của bạn đang sụt giảm. Hãy bình tĩnh và cố giữ những suy nghĩ tích cực bạn nhé! Khi gặp trở ngại, khả năng thuyết phục và kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn vượt lên mọi khó khăn. Trong chuyện tình cảm, cái gì cho qua được thì đừng nghĩ nhiều bạn nhé. Nhớ đến chỉ làm bạn thêm bực mình mà thôi.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Vào đầu ngày, Xử Nữ cảm thấy rối tinh rối mù vì công việc đang chồng chất lên nhau. Bạn nên sắp xếp lại các vấn đề trước khi bắt tay vào một ngày làm việc mới. Tuy vậy, tinh thần của bạn sẽ dần phấn chấn hơn khi gặp được những người bạn ăn ý. Mọi thứ rồi sẽ trở nên suôn sẻ hơn cả mong đợi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ cần đến khả năng phản ứng linh hoạt ngay cả trong những chuyện nhỏ nhất. Bạn khá sáng tạo và hoạt bát trong công việc. Tuy nhiên, một vài va chạm nhỏ trong cách ứng xử có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người cho một kế hoạch lớn. Hãy nên cẩn trọng hơn nhé.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay không phải ngày may mắn của Thần Nông, nhiều chuyện rắc rối có thể kéo đến khiến bạn phiền muộn. Bạn cần bình tĩnh, nhẫn nại và tỉnh táo suy xét vấn đề. Nếu có thể, hãy dành thời gian cho riêng mình hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại để hồi phục năng lượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2808

Chòm sao Nhân Mã và đồng nghiệp rất ăn ý với nhau trong hôm nay. Bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Tuy nhiên, một vài người có thể dè chừng và không ủng hộ ý tưởng của bạn, họ cho rằng chúng không khả thi. Thay vì tranh luận đến cùng thì bạn nên lịch sự trao đổi trên tinh thần xây dựng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Đây là dấu hiệu tốt, vì có nhiều việc cần đến sự tập trung và khả năng chịu đựng áp lực cao. Hãy trở thành nhân tố tích cực gắn kết mọi người lại với nhau, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn đáng kể đấy.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình sẽ có một ngày thành công. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và thoải mái trong tâm hồn. Chính cách cư xử đúng mực sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ, tạo bước tiến vững chắc đến mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cần làm tốt nhiệm vụ trước mắt rồi hẳn nghĩ tới việc xa hơn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư mất tập trung trong ngày hôm nay. Bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực và chúng sẽ là vật cản lớn làm giảm nhiệt huyết cũng như năng lực của bạn trong công việc. Hãy chia sẻ với những người bạn tin tưởng, họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành. Cố lên nhé!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng