08/26/2015 22:05
Tử vi 27/08: Kim Ngưu nên nghe ngóng thông tin quanh mình

Tử vi 27/08: Kim Ngưu nên nghe ngóng thông tin quanh mình

Kim Ngưu đừng chỉ nên cắm đầu vào công việc mà hãy chú ý tới những động tĩnh xung quanh. Điều này có thể giúp bạn thu thập được những tin tức hữu ích.

Nhã Thư

Cân nhắc trước khi đưa ra quyết định là một hành động đúng đắn. Tuy nhiên, nếu cứ do dự quá lâu bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình. Để giúp bạn dứt khoát hơn trong các lựa chọn, dự báo tử vi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích trong hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2708

Hôm nay Bạch Dương sẽ có những lo lắng vô cớ và không hài lòng về mọi việc. Những vấn đề phát sinh trong công việc và mối quan hệ với người khác giới khiến bạn cảm thấy bất mãn. Hãy thừa nhận rằng bạn chính là nguyên nhân của mọi vấn đề. Bản tính do dự, không nhất quán vừa làm mất thời gian của mọi người vừa khiến công việc của bạn thêm rối ren. Tốt nhất, bạn nên dứt khoát đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đừng chỉ nên cắm đầu vào công việc mà hãy chú ý tới những động tĩnh xung quanh. Điều này có thể giúp bạn thu thập được những tin tức hữu ích. Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày này. Bạn nên học cách tiết kiệm thay vì cứ “vung tay quá trán” chỉ để thỏa mãn các nhu cầu của bản thân nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay, Song Tử không nên dễ dàng đặt lòng tin vào những người mới quen. Công việc của bạn có thể gặp trở ngại, cố gắng giải quyết tốt vấn đề hiện tại trước khi nhận những nhiệm vụ mới nhé! Đây không phải là khoảng thời gian để bạn tranh cãi vặt vãnh với người thân mà hãy nghiêm túc suy nghĩ lời nói của họ. Hãy đối mặt với mọi chuyện dưới con mắt của những người trưởng thành.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Có thể Cự Giải sẽ gặp tổn thất lớn về tài chính hoặc mọi kế hoạch bỗng dưng sụp đổ. Hãy tìm hiểu kỹ những mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp. Xem xét lại các kế hoạch và chiến lược đối nhân xử thế của mình. Chỉ cần tinh tế quan sát một chút bạn sẽ phát hiện ra mấu chốt của vấn đề, giúp bạn giải mã được bài toán khó trước mắt.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2708

Hôm nay là một ngày bận rộn với Sư Tử. Bạn phải tự tay xử lý nhiều vấn đề. Thêm vào đó, nhiều tình huống tranh cãi xung đột có thể xảy ra. Bạn cần giữ được bình tĩnh để tránh bị vướng vào rắc rối khiến mọi chuyện càng tệ hơn. Bạn hãy tin vào trực giác của mình nếu cần đưa ra những quyết định quan trọng nhé!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ vẫn còn đôi chút mờ mịt về mục tiêu của mình. Bạn không rõ ưu và khuyết điểm của mọi việc nằm ở chỗ nào. Hôm nay, bạn hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, dẹp đi những cảm xúc tiêu cực, biết đâu bạn sẽ tìm được hướng đi rõ ràng hơn.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày khá bị động. Bạn sẽ gặp một số khó khăn khi giao tiếp với lãnh đạo và các đồng nghiệp. Bạn nên củng cố vị trí của mình bằng cách chủ động và kiên trì trong mọi việc. Điều kiện để thành công trong cuộc sống chính là tinh tế trong cảm xúc và linh hoạt trong hành động. 

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày thuận lợi để cung hoàng đạo Thần Nông tham gia vào các lĩnh vực thương mại, mua bán. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới. Một mối quan hệ lãng mạn có thể nảy sinh nữa đấy. Hãy tin tưởng trái tim mình, đồng thời cũng chú ý giữ cân bằng cảm xúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2708

Hôm nay, Nhân Mã có hơi tham lam và ích kỷ một chút đấy. Bạn nên biết cách cư xử, hy sinh bản thân mình và lắng nghe những lời khuyên từ người khác. Những người thân sẽ trợ giúp bạn giải quyết phần nào các rắc rối phát sinh. Có thể trong ngày bạn sẽ nối lại tình bạn với một người quen cũ.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma kết có thể gặp gỡ những người mới, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Đồng thời, cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện nhiều điều thú vị, khiến bạn có thêm động lực và củng cố niềm tin hơn nữa trong hiện tại. Đây cũng là thời gian thuận lợi để bạn phát triển tình cảm, hẹn hò lãng mạn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một ngày với nhiều rắc rối đang chờ đợi Bảo Bình đó. Những chuyện không vui sẽ đến, lại còn xảy ra xung đột với người mà bạn cực ghét, thậm chí bạn phải đối mặt với sự phản bội và lừa dối nữa này. Hãy cố gắng kiềm chế, đừng tranh cãi với người quen và bạn bè. Nếu giận quá, tốt nhất là cứ bỏ đi đâu đó hạ hỏa rồi hẳn quay về nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khá thành công trong công việc. Những tin tốt lành sẽ đến và điều này có ảnh hưởng tích cực đến mọi thứ xung quanh bạn. Trong ngày, bạn nên giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng cũng như các mối quan hệ chưa được xử lý rốt ráo. Cuộc sống riêng của bạn vẫn xuất hiện những rắc rối khi bạn phải miễn cưỡng chấp nhận những quan điểm đối nghịch từ người thân của mình.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng