08/25/2015 21:53
Tử vi 26/08: Bạch Dương nên hạn chế các hoạt động ngoại giao

Tử vi 26/08: Bạch Dương nên hạn chế các hoạt động ngoại giao

Hôm nay là một ngày xấu đối với Bạch Dương. Những vấn đề nghiêm trọng sẽ phát sinh như mất tiền, giao dịch bất thành, uy tín bị ảnh hưởng. Bạn cũng có thể chịu những tổn thương về mặt tinh thần.

Dew Nguyễn

Điều gì dễ khiến bạn mỉm cười, cảm thấy tinh thần phấn chấn, sẵn sàng lao ngay vào các thử thách mới nào? Cùng dự báo tử vi khám phá xem hôm nay có điều gì giúp bạn trở nên lạc quan như thế không nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2608

Hôm nay là một ngày xấu đối với Bạch Dương. Những vấn đề nghiêm trọng sẽ phát sinh như mất tiền, giao dịch bất thành, uy tín bị ảnh hưởng. Bạn cũng có thể phải chịu những tổn thương về mặt tinh thần hoặc bị bệnh nữa đó. Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động ngoại giao. Bên cạnh đó, cố gắng giữ bình tĩnh khi đối mặt với mọi chuyện. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ và ủng hộ từ những người thân quen.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái với những vấn đề hiện tại. Nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng bằng cách này hay cách khác. Bạn có thể ngỏ lời nhờ vả bạn bè hay người thân, chắc chắn họ sẽ đưa tay giúp đỡ bạn mà không đòi hỏi hay tính toán chi li. Có một số rắc rối phát sinh trong chuyện tình cảm vào buổi tối nhưng sẽ nhanh chóng được bạn “dẹp yên”.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Buổi sáng trong ngày Song Tử sẽ gặp phải tin xấu khiến bạn ngạc nhiên. Thậm chí kết quả so với mục tiêu bạn đặt ra cũng không được tốt lắm. Bạn sẽ phải tự mình bảo vệ lợi ích bằng bất cứ giá nào. Đến buổi chiều, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người đáng tin cậy có thể giúp bạn giải quyết các rắc rối này. Để giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của vấn đề, bạn cần suy nghĩ thấu đáo về những việc liên quan đến vấn đề tài chính.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay, chòm sao Cự Giải có tâm trạng khá thoải mái, thanh thản, thể chất khỏe mạnh. Bạn cảm thấy hài lòng về sự vắng mặt của những người khó ưa. Thêm vào đó, tài chính của bạn cũng có dấu hiệu khả quan. Đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn trong ngày này.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2608

Sư Tử nên tránh hoạt động mạnh trong ngày hôm nay. Bạn cũng đừng chủ động đưa ra các sáng kiến vì khả năng gặp thất bại sẽ cao. Bạn cũng đừng dễ dàng từ bỏ mục tiêu chỉ vì những lời đánh giá của người khác. Chính sự linh hoạt, nhanh nhạy trong cách nắm bắt và giải quyết vấn đề sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay không phải là ngày tốt lành dành cho Xử Nử. Năng lượng của bạn sẽ giảm đáng kể, làm ảnh hưởng tới công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên kiên nhẫn, gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực của bản thân. Sự thống nhất trong quan điểm cũng như khả năng thuyết phục đối tác, khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Muốn loại trừ các rủi ro tài chính thì Thiên Bình phải nỗ lực nhiều hơn nữa thay vì cứ “nhắm mắt cho qua”. Nhờ vào sự thông minh và thận trọng, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm quá mức có thể khiến tâm trạng của bạn bị mất cân bằng và trở nên cáu kỉnh nữa đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông trở thành vị cứu tinh ở công ty. Bằng những lời nói nhẹ nhàng, khéo léo, bạn dễ dàng dập tắt các cuộc cãi vã. Việc này giúp bạn ghi dấu ấn sâu đậm trong mắt mọi người. Bạn cũng sẽ đón nhận khá nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm nữa đấy. Hãy thả lỏng và tận hưởng không khí lãng mạn vào cuối ngày thật vui bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2608

Nhân Mã sẽ có một ngày tồi tệ. Bạn dễ dàng bị những lời hứa hão huyền của người khác dụ dỗ. Nhiều khả năng điều này sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính cho bạn. Để tránh hậu quả này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận hoặc bàn bạc với người có uy tín trước khi tự mình đưa ra quyết định. Tránh chi quá nhiều tiền bạc trong hôm nay, nếu bạn không muốn rơi vào thảm cảnh “tiền mất tật mang”.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn các hướng đi sao cho phù hợp với bản thân. Nếu cảm thấy bế tắc, bạn hãy tạm thời rũ bỏ mọi thứ và bắt tay vào công việc mới thử xem. Bằng cách này, bạn vừa có thêm thời gian để suy nghĩ vừa trút bớt được gánh nặng trên vai. Thêm vào đó, biết đâu bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích, khám phá ra những khả năng tiềm ẩn trong chính con người mình.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình trở nên lười nhác trong ngày này. Bạn chẳng buồn động tay động chân dù "deadline" có kề sát ngay cổ đi chăng nữa. Chính thái độ “bình chân như vại” của bạn khiến nhiều người cảm thấy “ngứa mắt” đấy. Tốt nhất, nếu không muốn làm việc thì bạn cứ xin nghỉ một ngày ở nhà để nằm ườn trên giường đi nhé! Dù có gắng gượng đến công ty thì bạn cũng chỉ làm vướng chân, vướng tay người khác thôi.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Một ngày thành công đang chờ đợi Song Ngư. Bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên khi cảm xúc và tâm trạng đều hòa hợp với mọi thứ xung quanh. Sức khỏe, kỹ năng giao tiếp và uy tín của bạn sẽ được phát huy tối đa, điều này giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề và đạt được những bước tiến quan trọng. Đến buổi chiều, có thể người thân thiết của bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe nhưng may mắn là bệnh tình không nghiêm trọng đâu.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng