08/22/2015 16:04
Tử vi 23/08: Ma Kết nên dành thời gian "ghé thăm" bác sĩ

Tử vi 23/08: Ma Kết nên dành thời gian "ghé thăm" bác sĩ

Tâm trạng của Ma Kết thay đổi thất thường và điều đó làm tái phát các căn bệnh mãn tính tiềm ẩn. Hãy tranh thủ thời gian "ghé thăm" bác sĩ nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe của mình nhé.

Khánh Hạ

Sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm. Bạn không nên mãi lo kiếm tiền hay đốt cháy năng lượng vào các cuộc vui chơi mà ngó lơ "em ấy" đâu nhé! Hãy cùng dự báo tử vi đi tìm phương thuốc giúp cơ thể thêm khỏe mạnh ngay nào!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2308

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn với ai đó. Bạn nên dành thời gian đến spa để massage, xông hơi hay tập các bài về hô hấp để thư giãn tinh thần. Những hoạt động này sẽ giúp nâng cao sức khỏe của bạn trong cả tuần tiếp theo đấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Một ngày Chủ Nhật ảm đạm với chòm sao Kim Ngưu. Bạn có thể bị stress hoặc gặp phải những người khó chịu cứ bám dính lấy mình. Cố gắng đừng quá đa nghi để hoàn thành công việc của mình, chắc bạn không muốn phải làm lại mọi thứ từ đầu đâu nhỉ?

Song Tử (21/05 - 21/06)

Tình trạng sức khỏe của Song Tử rất tệ trong ngày này. Hãy cẩn thận tránh để bị thương bạn nhé. Bạn có thể bị cảm lạnh hoặc có dấu hiệu mệt mỏi đấy. Những ảnh hưởng xấu từ bệnh tật sẽ khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn và gây ra cảm giác khó chịu.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng. Đừng để bản thân bị cám dỗ bởi những thứ nghe chừng rất hứa hẹn. Bạn nên lắng nghe tiếng nói từ bên trong cũng như hỏi xin ý kiến của người thân. Bên cạnh đó, đừng vội hứa hẹn điều gì nếu bạn không biết có thể thực hiện được hay không.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2308

Hôm nay, trực giác sắc bén và những giấc mơ tiên tri của Sư Tử đều có thể thành hiện thực đấy. Bạn nên mặc những bộ đồ màu sáng và hãy cởi bỏ vẻ ngoài chán nản đi nhé. Bạn nên dành thời gian nghe hòa nhạc hoặc tham gia những cuộc triển lãm để lấy lại năng lượng cho bản thân.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, cung hoàng đạo Xử Nữ trông rất thiếu năng lượng. Bạn sẽ cảm thấy bản thân lười nhác và ngái ngủ. Bên cạnh đó, bạn nên nâng cao tinh thần cảnh giác, những đối thủ cũ sẽ xuất hiện ngáng đường bạn đấy. Bạn cũng nên chú ý trong việc ăn uống nữa nhé! Hệ tiêu hóa của bạn không được tốt trong ngày này đâu.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình hãy chú ý lời ăn tiếng nói trong hôm nay. Bạn cần lựa chọn từ ngữ và phương thức hành động thận trọng khi tiếp xúc với người lạ. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi trong hôm nay, bởi bạn sẽ quay cuồng với công việc trong tuần mới đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông nên "cẩn thận củi lửa" nếu không là bạn sẽ bị bỏng đấy! Bạn cũng đừng uống nhiều chất kích thích nếu không muốn bao tử "biểu tình". Trong ngày này, hãy hạn chế nói chuyện nhiều vì nguồn năng lượng của bạn đang ở mức rất thấp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2308

Hôm nay, Nhân Mã cần phải rèn luyện sức khỏe của mình. Bạn nên bắt tay vào các chế độ luyện tập thể dục. Bạn cũng nên bớt cằn nhằn, hãy học cách tha thứ lỗi lầm của người khác, đừng tỏ vẻ tự cao tự đại. Cuối ngày, hãy thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm, massage và thả lỏng cơ thể nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết không nên ăn quá nhiều trong hôm nay. Bạn cũng nên tránh mang vác nặng vì có thể ảnh hưởng đến cột sống. Tâm trạng của bạn cũng thay đổi thất thường và điều đó làm tái phát các căn bệnh mãn tính tiềm ẩn. Hãy tranh thủ thời gian "ghé thăm" bác sĩ để có những lời khuyên hữu ích nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Chòm sao Bảo Bình không nên tham gia vào các cuộc tranh cãi, buôn chuyện hoặc ích kỷ khi phớt lờ không thèm giúp đỡ người khác. Hãy cố gắng tham gia vào các hoạt động tập thể ngoài trời. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi để tương tác với mọi người, đặc biệt là với những người trẻ tuổi tràn đầy sức sống đấy.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, mọi người đánh giá cao lòng nhiệt tình và tốt bụng của Song Ngư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên hoạt động quá sức. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toán hợp lý cho tương lai xa nhé.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng