08/21/2015 17:44
Tử vi 22/08: Nhân Mã ghét đến những nơi ồn ào, đông người

Tử vi 22/08: Nhân Mã ghét đến những nơi ồn ào, đông người

Hôm nay, Nhân Mã ghét đến những nơi ồn ào. Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm. Cảm xúc cứ tuột dốc như một chiếc xe không phanh khiến bạn dễ bị kích động.

Nhật Linh

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ theo ý bạn. Khi gặp những mâu thuẫn, bạn phải học cách đối mặt, giữ bình tĩnh để tránh đẩy mọi việc đi quá xa. Liệu rằng, cuối tuần này biểu đồ tình cảm của hai bạn có gặp phải vấn đề gì không? Cùng xem dự báo tử vi ngày mới để biết đường mà tránh ngay nào!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2208

Nửa đầu ngày, Bạch Dương phải dành khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính cũng như các mối quan hệ cá nhân. Bạn cũng đừng vội tin vào những lời hứa hẹn của những người mới quen. Họ chỉ đang ậm ừ cho qua chuyện và sau vài phút sẽ quên béng những gì vừa hứa với bạn thôi.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Công việc của Kim Ngưu sắp có vài dấu hiệu thay đổi và bạn sẽ nhận được thông báo trước. Bạn có thể được sếp trên khen thưởng hoặc tăng lương. Tuy nhiên, đi kèm với việc này bạn sẽ được giao thêm một vài trọng trách đặc biệt. Đây quả là một cơ tốt để bạn học hỏi và thử thách bản thân đấy. Hãy nâng cao tinh thần và làm thật tốt bạn nhé!

Song Tử (21/05 - 21/06)

Chòm sao Song Tử nên lặng lẽ giải quyết công việc của mình, tránh bon chen vào các việc ngoài lề. Chỉ khi có ai đó hỏi xin ý kiến thì bạn mới trả lời nhé! Bạn cũng nên tránh “tiêu tiền như nước” trong hôm nay. Đừng để đến lúc cần chi tiêu cho một việc quan trọng gì đó lại phải chạy vạy hỏi mượn khắp nơi đấy.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay không phải là ngày dành cho các thử thách đâu Cự Giải nhé! Đừng vội lao đầu vào bất cứ việc gì khi chỉ vừa nghe những lời ngon ngọt từ người khác đấy. Có quá nhiều việc đang chờ bạn giải quyết. Hãy đưa ra những định hướng đúng đắn nếu bạn không muốn bị người khác “xỏ mũi”.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2208

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ nỗ lực hết mình vào buổi sáng, bạn tin rằng đây là thời gian tốt nhất để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, có một số rắc rối mà bạn không tài nào tránh được. Thay vì chán nản hay chỉ trích bản thân, hãy giảm bớt kỳ vọng của bản thân và suy nghĩ thoáng hơn một chút nữa nhé.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Có thể hôm nay Xử Nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong quan hệ với những người xung quanh. Nếu một trong hai bên không chịu thỏa hiệp thì tình hình căng thẳng sẽ leo thang và có chuyển biến xấu đi đấy. Có thể bạn nghĩ đối phương bảo thủ và hiếu chiến nhưng thực ra họ không có ý gì cả, chẳng qua là bạn đang thổi phồng mọi việc lên thôi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể gặp vận may trong chuyện tiền bạc. Hãy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần, đây là cơ hội để bạn nghỉ xả hơi sau một tuần làm việc vất vả đấy. Nếu đi du lịch, bạn nên chú ý trước sau, cẩn thận bởi có khả năng sẽ bị chấn thương, bỏng hay ngộ độc.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đã đến lúc Thần Nông nên xách ba-lô lên và đi rồi đấy. Bạn nên lập kế hoạch cho kỳ nghỉ và những chuyến đi của mình. Bạn cần hiểu mình thật sự đang muốn gì, có sẵn sàng cho những chuyến du lịch một mình hay cần thêm bạn đồng hành. Đến buổi chiều, nhiều khả năng tin tức không mấy tốt lành sẽ tìm đến bạn. Có vẻ như những người thân thiết đang cần sự trợ giúp từ bạn đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2208

Hôm nay, chòm sao Nhân Mã ghét đến những nơi ồn ào. Tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm. Cảm xúc cứ tuột dốc như một chiếc xe không phanh khiến bạn dễ bị kích động. Bạn trốn mình ở nhà với những hoạt động cá nhân như đọc sách hay nghe nhạc. Một tách trà nóng sẽ là giải pháp giúp tinh thần bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Hôm nay Ma Kết cứ làm bất cứ việc gì mà bạn muốn. Đã cuối tuần rồi, bạn không cần phải ép mình chiều theo ý người khác nữa đâu. Nuông chiều bản thân sẽ giúp bạn đánh tan mọi căng thẳng và tìm thấy niềm vui cho riêng mình. Tuy nhiên, đừng để bản thân sa đà quá vào những hoạt động hao tốn nhiều năng lượng nhé, nếu không bạn sẽ nằm bẹp cả ngày vào Chủ Nhật đẹp trời đấy.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Bảo Bình đi du lịch đâu đó. Những chuyến đi đã được lên kế hoạch sẵn chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ, bởi bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ và thú vị trong suốt chuyến đi. Nếu bạn cảm thấy không khỏe thì nên chăm sóc bản thân tốt hơn nhé. Hãy cẩn thận đừng để bị thương đấy!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Có phải gần đây bạn đã quá lơ là với gia đình, người thân? Hãy dành thời gian để hỏi thăm họ nhé. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều. Nếu bạn và người ấy cãi nhau, bạn đừng nên buông tay thất vọng. Hãy nhớ, tình yêu sẽ chinh phục và giúp bạn vượt qua tất cả.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng