08/19/2015 19:17
Tử vi 20/08: Thiên Bình nên tăng cường hoạt động ngoại giao

Tử vi 20/08: Thiên Bình nên tăng cường hoạt động ngoại giao

Thiên Bình nên tăng cường các hoạt động ngoại giao trong ngày này. Lời nói của bạn dường như có ảnh hưởng lớn đến mọi người. Bạn dễ dàng thu phục được cả những người khó tính trong công ty.

Khánh Hạ

Trong công việc, xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi với đồng nghiệp là không thể tránh khỏi. Liệu bạn sẽ hành xử ra sao nếu gặp phải chuyện chẳng vui ấy trong ngày này? Cùng xem dự báo tử vi để kịp thời giúp bản thân vạch ra những hướng đi đúng cho ngày mới nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2008

Bạch Dương nên tránh những cuộc xung đột, tranh cãi nếu muốn công việc thuận lợi trong hôm nay. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Nếu cảm thấy cần phải giải quyết rõ ràng mọi chuyện, hãy nhờ những bậc tiền bối hay cấp trên đứng ra phân xử bạn nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Vận may đang mỉm cười với Kim Ngưu trong ngày này. Đừng ngại ngần nhờ đồng nghiệp hỗ trợ bạn trong công việc nhé! Họ sẽ rất vui vẻ giúp bạn một tay đấy. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là một người biết lắng nghe, có tinh thần cầu tiến và biết “kính trên nhường dưới” thì chắc chắn bạn sẽ chiếm được sự tin yêu từ họ.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Nếu chòm sao Song Tử cảm thấy không chắc chắn về kế hoạch hiện tại thì bạn hãy gạt nó sang một bên và bắt đầu với một ý tưởng mới. Nên nhớ rằng nếu ngay cả bạn cũng cảm thấy không tự tin về việc mình làm thì sẽ rất khó để thuyết phục người khác ủng hộ. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ lại các chiến lược trong công việc hơn là cứ đâm đầu về phía trước mà chẳng biết đích đến là đâu.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải bị mất phương hướng trong nửa ngày đầu. Cảm giác này xuất hiện khi có quá nhiều việc ập đến làm bạn chẳng biết phải giải quyết từ đâu và như thế nào. May mắn thay, bạn sẽ bắt kịp tiến độ công việc vào giữa trưa. Sắp xếp được mọi thứ theo một thứ tự logic khiến bạn dần bình tâm và giải quyết mọi việc thật trơn tru. Hãy dành thời gian buổi tối cho một bữa ăn nhẹ và đắm mình trong không gian âm nhạc lãng mạn nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2008

Chạy trốn không phải là cách tốt nhưng ẩn mình một thời gian để suy nghĩ và bình tâm trở lại thì chẳng có gì xấu cả. Sau khi đã nghĩ thông suốt mọi chuyện, hãy mạnh dạn đối mặt với những rắc rối mình gây ra. Thừa nhận sai lầm, khắc phục hậu quả và quan trọng hơn hết là cải thiện thật tốt ở tương lai rồi bạn sẽ nhận được sự tha thứ từ mọi người. “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại” đâu bạn ạ!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp một vài mâu thuẫn cũng như sự thiếu tin tưởng từ mọi người xung quanh. Bạn chẳng biết cách xử lý vấn đề và đối phương thì không muốn nhượng bộ chút nào. Bạn nên giữ thái độ tích cực, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp vào cuối ngày thôi. Tài chính của bạn đang có dấu hiệu thất thoát trầm trọng đấy. Hãy rà soát các chi tiết thật kỹ vào nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình nên tăng cường các hoạt động ngoại giao trong ngày này. Lời nói của bạn dường như có ảnh hưởng lớn đến mọi người. Bạn dễ dàng thu phục được cả những người khó tính trong công ty. Không dễ gì mà thuyết phục người khác đồng tình với ý kiến của mình đâu. Bạn nên tận dụng và phát huy hiệu quả cơ hội này đi nhé!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc hơn bao giờ hết trong ngày này. Chỉ cần một lời nói động chạm hay ác ý bạn sẽ hứng trọn cơn thịnh nộ từ đối phương đấy. Và tất nhiên chỉ có mình bạn chịu thiệt thòi mà thôi. Đến chiều, mọi xung đột sẽ được dàn xếp ổn thỏa nhưng trong thâm tâm bạn cảm thấy mọi chuyện vẫn khá căng thẳng và còn nhiều khúc mắc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2008

Nhân Mã trở nên độc đoán và nặng tính chiếm hữu trong hôm nay. Việc này khiến bạn dễ nổi nóng và nảy sinh tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó qua mặt mình. Mặc dù, đôi khi nguyên nhân đơn giản xuất phát từ sự quan tâm của bạn dành cho mọi người nhưng bạn cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Chòm sao Ma Kết sẽ có một ngày vui vẻ bởi vì cuối cùng bạn cũng giải quyết suôn sẻ mọi chuyện. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để hỏi thăm đồng nghiệp cũ hay làm quen với “ma mới”. Việc làm này sẽ giúp bạn đoạt cúp “hoa hậu thân thiện” trong năm của công ty đấy. Đừng quên kèm nụ cười duyên dáng mỗi khi bắt chuyện với ai đó nhé!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình không nên gồng mình quá sức để giải quyết công việc. Việc tự tạo áp lực cho bản thân chỉ khiến bạn khó đưa ra phán đoán hay phương hướng giải quyết vấn đề. Hãy tạm hoãn các cuộc họp hành, gặp gỡ đối tác vì lúc này bạn vẫn chưa sẵn sàng đâu. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tiếng cười nói của những người thân yêu sẽ giúp bạn vơi đi những gánh nặng trong lòng.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Lời khuyên của những người đi trước rất đáng giá nhưng không phải lúc nào cũng đúng để Song Ngư áp dụng đâu nhé! Bên cạnh việc lắng nghe, bạn còn cần phải biết chọn lọc nữa đấy. Bạn cũng cần trân trọng những mối quan hệ hiện tại. Không phải ai cũng có thể tìm kiếm được một người bạn thân biết quan tâm và thấu hiểu mình đâu, bạn ạ!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng