08/18/2015 17:03
Tử vi 19/08: Xử Nữ nên lên kế hoạch dài hạn cho bản thân

Tử vi 19/08: Xử Nữ nên lên kế hoạch dài hạn cho bản thân

Xử Nữ nên dành thời gian để lên kế hoạch dài hạn cho bản thân. Hãy lưu mọi thông tin bổ ích trong máy vi tính hoặc đơn giản là viết ra giấy để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào.

Nhã Thư

Nếu như cứ luôn ép bản thân làm việc trong trạng thái căng thẳng, bạn đang vô tình đẩy tuổi thọ của mình giảm sút đấy. Cùng xem dự báo tử vi hôm nay có lời khuyên bổ ích nào giúp bạn cải thiện tình trạng này không nhé! 

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1908

Cung hoàng đạo Bạch Dương bỗng trở nên cảm thấy cô đơn và lạc lõng ở chỗ làm. Thay vì ngồi một chỗ và suy nghĩ quá nhiều, bạn nên tâm sự với ai đó mà mình tin tưởng về những phiền não trong lòng. Buổi chiều, hãy gặp gỡ bạn bè. Những cuộc chuyện trò sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần đấy.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu không nên vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng trong hôm nay. Bạn cũng nên cảnh giác với những âm mưu của người khác. Họ có thể ngồi lê đôi mách và đặt điều về bạn đó. Hãy phân tích những mâu thuẫn đang diễn ra, cố gắng đừng xích mích với những người không liên quan nhé.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay Song Tử tràn đầy sức sống. Bạn hừng hực khí thế khi bắt tay vào giải quyết công việc. Tuy nhiên, bạn nên tránh tình trạng “cầm đèn chạy trước ôtô”, cứ làm tốt phần việc của mình đã nhé! Những việc khác khi nào có người hỏi tới, bạn hẵn trình bày ý kiến của mình nhé.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Ai đó sẽ khiến Cự Giải phát cáu trong ngày này khi đưa ra kế hoạch trái ngược hoàn toàn với ý kiến của bạn. Bạn thậm chí trở nên mất kiên nhẫn khi đối phương buộc bạn phải tuân theo ý của họ. Tuy nhiên, nóng vội hoàn toàn không phải cách giải quyết hay lúc này. Điều bạn cần làm chính là cởi mở và thảo luận kỹ lưỡng để tìm thấy tiếng nói chung cho cả hai.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1908

Sư Tử cần kiềm chế bản thân và đừng lãng phí sức lực vào những chuyện lặt vặt. Hôm nay, có lẽ bạn sẽ bị đau đầu như búa bổ đấy. Bạn nên tránh làm việc quá căng thẳng, đừng để cơ thể bị mệt mỏi. Buổi tối, bạn có thể thư giãn trong bồn tắm và dành thời gian vui vẻ bên gia đình nhé!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ nên dành thời gian để lên kế hoạch dài hạn cho bản thân. Hãy lưu mọi thông tin bổ ích trong máy vi tính hoặc đơn giản là viết ra giấy để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào. Dù áp lực của ngày giữa tuần là khó tránh khỏi nhưng đừng lo lắng, một tách trà nóng vào buổi chiều sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình tỏ ra khá lạnh lùng trong ngày này, có lẽ vì bạn cảm nhận thấy một vài "chuyện ám muội" đang diễn ra xung quanh mình. Nâng cao tinh thần cảnh giác là tốt nhưng bạn nên tránh “xù lông nhím” một cách vô cớ với tất cả mọi người. Bạn nên kiềm chế cảm xúc để tránh xảy ra xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp và người thân. Buổi chiều là lúc bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình đi nhé.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Mọi chuyện sẽ diễn ra đúng ý Thần Nông trong hôm nay. Bạn nên tận dụng tốt khoảng thời gian này để hoàn thành mọi kế hoạch đề ra. Thêm vào đó, mọi người cũng rất nồng nhiệt giúp đỡ bạn. Hãy luôn dùng thái độ niềm nở, vui vẻ khi trò chuyện cùng mọi người bạn nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1908

Chòm sao Nhân Mã phải tự bảo vệ quyền lợi cá nhân nơi công sở trong ngày này. Bạn không nên tỏ ra quá nhu mì để người khác “đè đầu cưỡi cổ” mãi được. Bên cạnh đó, khi “vùng dậy” để đưa ra ý kiến, bạn nên chú ý đến thái độ của mình. Đừng tỏ ra quá gay gắt nhưng cũng đừng quá mềm mỏng. Một hành động khôn ngoan cùng lời nói khôn khéo sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết nên thận trọng khi muốn chia sẻ những cảm xúc hay mối bận tâm, nỗi lòng của mình cho bạn bè trong ngày thứ Tư này nha. Có thể vô tình, bạn đang kéo đối phương xuống “vũng lầy” buồn bã của bạn đấy. Cố gắng suy nghĩ tích cực và dành thời gian cho những hoạt động bổ ích như tập gym, yoga hay đơn giản là giải tỏa bằng cách ngắm quần áo ở các cửa hàng cũng rất thú vị đấy.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình cảm thấy cực kỳ vui vẻ trong ngày này. Bạn sẽ quên đi mọi buồn phiền và cả những điều đang khiến bạn bực mình trong những ngày trước đó. Hãy trân trọng những giây phút hiện tại và tận hưởng từng thời khắc vui vẻ trong cuộc đời bạn nhé.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nên làm việc chăm chỉ trong ngày này. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ ai đó trong công ty. Bên cạnh đó, dường như có người đang soi mói quá mức vào đời tư của bạn. Mặc kệ họ đi, bạn đừng bận tâm quá nhiều, “cây ngay không sợ chết đứng”, phải không nào? Cứ vô tư làm tốt phần việc của mình thôi.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng