08/17/2015 18:59
Tử vi 18/08: Sư Tử nên nâng cao tinh thần "dám nghĩ dám làm"

Tử vi 18/08: Sư Tử nên nâng cao tinh thần "dám nghĩ dám làm"

Chỉ có những hành động mạnh mẽ, đầy quyết đoán mới giúp Sư Tử đạt được thành công trong ngày này. Bạn đừng phụ thuộc hay ù lì trông chờ vào người khác.

Nhã Thư

Chuyện tình cảm đôi khi không thể ép buộc nhưng bạn có quyền lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất trong mọi trường hợp. Muốn làm được điều này, bạn hãy xem qua dự báo tử vi để có hướng đi đúng cho hôm nay nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1808

Hôm nay, Bạch Dương gặp chút căng thẳng trong công việc. Bạn cảm thấy rất khó khăn để giữ được bình tĩnh và có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Để tránh việc này, bạn nên dành chút ít thời gian ra ngoài hít thở hoặc nghe một bản nhạc yêu thích. Các hoạt động này sẽ giúp tinh thần bạn dịu đi đôi chút. Buổi tối, cố gắng đi ngủ sớm để lấy lại năng lượng cho hôm sau bạn nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Tinh thần của Kim Ngưu khá ổn định trong ngày này, điều này giúp bạn tỉnh táo giải quyết mọi việc một cách rõ ràng. Bạn cũng có thể được sếp cân nhắc thăng chức hay tăng lương nữa đấy. Nhớ đừng quá khoe khoang nếu bạn không muốn tự tay bôi xấu hình ảnh của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, Song Tử có thể gặp một số vấn đề nghiêm trọng trong công việc lẫn đời sống. Tất nhiên bạn sẽ khó giữ được bình tĩnh nhưng hãy cố gắng kiềm chế bản thân để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc. Bạn không nên chấp nhận bất kỳ sự thỏa hiệp nào cả. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, rồi bạn sẽ vượt qua tất cả.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cảm xúc của cung hoàng đạo Cự Giải đang có chút bối rối và nhầm lẫn. Bạn đang đặt nặng vấn đề tình cảm vào việc công. Điều này giống như một dải băng đen che mắt bạn, khiến bạn không thể đưa ra những phán đoán chính xác cũng như dễ dàng bị người khác điều khiển. Để đánh thức bản thân, bạn cần “xốc” lại tinh thần và dành một “khoảng lặng” để nhìn nhận lại mọi việc đang diễn ra.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1808

Sư Tử nên nâng cao tinh thần “dám nghĩ dám làm”. Những hành động mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được thành công trong ngày này. Cố gắng đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Việc này sẽ chỉ làm hao phí thời gian và khiến bạn trở nên ù lì. Hãy cứ mạnh dạn thử sức ở mọi khía cạnh, bạn sẽ học được nhiều điều hay ho đấy!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Tình hình tài chính cửa Xử Nữ có dấu hiệu khả quan trong hôm nay. Thêm vào đó, bạn còn được đồng nghiệp hoặc đối tác mời dùng bữa. Có vẻ như trên bàn ăn, mọi công việc, thỏa thuận được tiến hành trơn tru hơn. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về điều này. Cuối ngày, bạn còn có cơ hội mua sắm thả ga với bạn thân của mình nữa đấy.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình chỉ muốn làm việc một mình. Bạn có xu hướng tách mình ra khỏi đám đông. Tuy nhiên, điều này lại không gây trở ngại quá lớn cho bạn. Trái lại, khi có khoảng không gian riêng, những ý tưởng sáng tạo trong Thiên Bình lại tuôn ra dồi dào. Nhớ ghi chép lại cẩn thận nếu không bạn sẽ quên mất đấy.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Chòm sao Thần Nông nên lắng nghe ý kiến của các tiền bối. Những lời khuyên hữu ích của họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn cũng nên tránh xa những cuộc cãi vã, xung đột. Cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách sâu sắc và thông minh hơn nhé. Hãy dành buổi chiều ở bên cạnh gia đình, dường như sắp có ai đó phải đi xa một thời gian đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1808

Hôm nay, Nhân Mã sẽ phải thích ứng với hoàn cảnh mới, hãy thể hiện sự bình tĩnh và đam mê trong công việc. Bạn cần phải sáng tạo hơn nữa trong cách tiếp cận nhiệm vụ. Một cuộc hẹn mà bạn đã chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, đó là người cực kỳ hiểu bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Thứ Ba này, nguồn năng lượng của Ma Kết sẽ được phát huy cao độ đấy. Mặc dù bạn sẽ gặp chút trở ngại nhưng những vấn đề chính liên quan đến công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Đời sống tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp và hạnh phúc. Bạn sẽ cảm thấy mình rất cần người kia ở bên cạnh ngay lúc này.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Trực giác sẽ giúp Bảo Bình xác định được ai là đối thủ của mình, nhờ vậy, bạn sẽ cảnh giác hơn và hạn chế tiếp xúc với các đối tượng này. Cả ngày dài, bạn sẽ lu bu giữa việc ở công ty và việc nhà. Bạn phải luân phiên giải quyết các vấn đề rắc rối ở hai nơi này. Đừng căng thẳng quá để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng. Dù bận cũng nên chú ý một chút đến bản thân nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Chòm sao Song Ngư sẽ có một ngày làm việc rất chăm chỉ, dù một vài chuyện không mong đợi phát sinh khiến bạn phải chịu tổn thất về tài chính. May thay khoản chi phí đó không quá lớn. Bạn cũng nên chú ý gỡ rối giúp những người thân xung quanh mình nữa nhé!

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng