08/16/2015 15:41
Tử vi 17/08: Kim Ngưu tránh tiếp xúc với kẻ không hiểu mình

Tử vi 17/08: Kim Ngưu tránh tiếp xúc với kẻ không hiểu mình

Kim Ngưu nên tránh tiếp xúc với những người không hiểu mình. Họ xuất hiện chỉ với một mục đích duy nhất là kéo bạn thụt lùi thôi. Có ai đó đang khiến cuộc sống của Song Tử trở nên rối loạn.

Nhật Linh

Khó khăn chính là cơ hội để bạn khẳng định sức bền của mình. Hôm nay bạn hãy cùng dự báo tử vi tìm ra phương án tối ưu để vượt qua mọi sóng gió trước mắt nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1708

Mọi hoạt động trong ngày cần được Bạch Dương lên kế hoạch tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách trơn tru, đâu ra đấy. Bên cạnh đó, bạn bỗng có niềm đam mê trong một lĩnh vực mới. Hãy xem xét tình hình của bản thân, từ tài chính cho đến sức khỏe, trước khi quyết định theo đuổi mục tiêu mới nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Có một vài biến động sắp xảy ra mà Kim Ngưu không thể tránh khỏi. Thay vì lên kế hoạch một cách chi tiết, bạn hãy gác mọi thứ qua một bên và đối đầu với thử thách bằng khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Thêm vào đó, bạn nên tránh tiếp xúc với những người không hiểu mình. Họ xuất hiện chỉ với một mục đích duy nhất là kéo bạn thụt lùi thôi.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Có ai đó đang khiến cuộc sống của Song Tử trở nên rối loạn. Bạn đang lãng phí thời gian, tiền bạc khi ở gần đối phương. Hãy cố gắng tránh tiếp xúc với người này nhiều nhất có thể bằng những lý do “tự tạo” có tính thuyết phục cao. Trong trường hợp này, nói dối chẳng có gì xấu khi bạn dùng chúng để bảo vệ bản thân.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải đã dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ, đã đến lúc bạn phải hành động. Nếu vẫn còn chần chừ, bạn sẽ để vuột mất cơ hội vào tay người khác. Dũng cảm dấn thân vào thử thách, dù thắng lợi hay thất bại thì bạn đều mang về cho bản thân những kinh nghiệm hết sức quý báu. Đường còn dài, vấp ngã một lần không phải là chấm hết đâu bạn nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1708

Việc suy nghĩ quá nhiều đang khiến Sư Tử vô tình tự tạo áp lực cho bản thân. May mắn thay, trong ngày này, một người bạn hay đồng nghiệp sẽ kéo bạn ra khỏi tình trạng tẻ nhạt trên bằng những hoạt động tích cực. Việc này sẽ “lái” suy nghĩ của bạn qua một hướng khác, tạo nhiều cảm hứng cho bản thân. Nụ cười chính là chất xúc tác cần có cho hôm nay đấy các cô gái ạ!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, để giải quyết những rắc rối phát sinh, Xử Nữ cần đến sức mạnh của tập thể. Lời nói của một mình bạn sẽ chỉ giống như “gió thoảng mây bay” thôi! Không phải bạn vô dụng đâu, chỉ là lời nói của bạn chưa đủ sức để thuyết phục đối phương hay dẹp tan những nghi ngờ, vướng mắc trong hiện tại. Hãy cố gắng hợp tác tốt với mọi người để cùng nhau đẩy lùi mọi khó khăn, bạn nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chòm sao Thiên Bình nên tranh thủ thời gian trong ngày để kết giao thêm nhiều đồng nghiệp. Những mối quan hệ rộng mở sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc sau này. Thêm vào đó, hãy cẩn thận nhìn trước ngó sau khi hành động, đề phòng có kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế hại bạn đấy!

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, dường như may mắn đang “ngó lơ” Thần Nông. Vì thế, bạn cần phải hết sức thận trọng và kỹ lưỡng trong từng hành động của mình. Cố gắng tránh vướng vào các cuộc xung đột. Tốt nhất bạn nên chú tâm vào công việc và đừng quan tâm đến mọi chuyện thị phi ngoài kia. Cuối ngày, hãy dành thời gian bên gia đình để tìm thấy cảm giác bình an nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1708

Nhân Mã không nên tỏ ra hẹp hòi trong ngày này. Việc giúp đỡ người khác không lấy đi quá nhiều thời gian của bạn đâu. Cũng đừng nghĩ rằng họ sẽ vượt mặt bạn. Mang nặng suy nghĩ này đồng nghĩa bạn đang thiếu tự tin vào bản thân. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn không chỉ có năng lực mà còn rất tốt bụng nữa nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết tỏ ra là một người khá kỹ tính trong ngày này. Bạn rà soát từng chi tiết theo đúng kế hoạch. Việc này đôi khi khiến bạn hao phí khá nhiều thời gian. Bạn cần linh hoạt hơn nữa trong cách giải quyết công việc. Cẩn thận là tốt nhưng cầu toàn quá mức sẽ làm bạn lỡ mất nhiều cơ hội cũng như khiến bản thân trở nên cực kỳ cứng nhắc.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình nên tỏ ra trung thực hơn trong ngày này. Nên nhớ rằng tính toán càng nhiều thua thiệt càng lắm thôi bạn ạ! Nếu không thể đưa ra ý kiến, tốt nhất bạn nên giữ im lặng. Thêm vào đó, đừng tham gia vào các cuộc bàn luận, đánh giá người khác sau lưng. Bạn sẽ chẳng nhận được lợi ích gì mà còn đang phung phí thời gian cho những câu chuyện vô bổ nữa đấy!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay, Song Ngư nhận được khá nhiều tình thương, sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Điều này khiến bạn vô cùng xúc động và hạnh phúc. Nó trở thành nguồn động lực cho bạn phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai. Cuối ngày, bạn sẽ có một bữa tối ấm cúng bên những người thân yêu.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng