08/13/2015 18:28
Tử vi 14/08: Thần Nông không nên gượng ép chuyện tình cảm

Tử vi 14/08: Thần Nông không nên gượng ép chuyện tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông không nên quá gượng ép bản thân nếu cảm thấy không còn hợp nhau. Việc này sẽ chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi.

Nhã Thư

Cung hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn gõ cửa trong ngày thứ Sáu? Cùng dự báo tử vi khám phá ngày mới qua bài viết sau đây:

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1408

Hôm nay, Bạch Dương phải gỡ bỏ vẻ mặt lạnh lùng, khó gần thì việc giao tiếp với mọi người xung quanh mới diễn ra thuận lợi. Bạn hãy phát huy thế mạnh là trực giác, sự sáng suốt cũng như tầm nhìn xa trông rộng để giải quyết rắc rối. Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần, bạn hãy lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng để không bị bỡ ngỡ nhé!

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Kim Ngưu có xu hướng tự đánh giá lại những thành quả mình đã đạt được. Việc này giúp bạn nhận ra mình đang nắm trong tay những gì và còn thiếu điều gì, từ đó thay đổi phương án hành động và vạch ra kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Chính nhờ sự thận trọng của mình, bạn dễ dàng đạt được thành công rực rỡ. Buổi tối hãy thả lỏng đầu óc bằng những hoạt động nhẹ nhàng như trò chuyện, dạo phố cùng bạn bè.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Hôm nay, hành vi của Song Tử trở nên rất khó đoán. Nhiều lúc hành động của bạn đi ngược lại với những lời đã nói. Hãy cẩn thận nhé! Bạn nên biết kiểm soát bản thân và đừng để cảm xúc tiêu cực khiến bạn làm chuyện tổn thương người khác. Nên chăm sóc sức khỏe thật tốt vì còn nhiều kế hoạch đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải cảm thấy rất khó khăn để tha thứ cho lỗi lầm của người khác, nhất là khi bị phản bội. Hãy cố gắng đừng “giận cá chém thớt” lên những người không liên quan, vì điều này sẽ khiến mọi người thay đổi cách nhìn nhận đối với bạn và làm tình hình trở nên phức tạp hơn. Hãy thử trò chuyện cùng người thân, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1408

Mọi việc có thể trở nên căng thẳng trong ngày này, Sư Tử cần giữ bình tĩnh nếu muốn tìm ra giải pháp thỏa đáng. Bên cạnh đó, bạn không nên lo chuyện bao đồng, ai cũng có những rắc rối riêng và bạn cũng vậy. Để mỗi người tự đối mặt với vấn đề của mình là cách tốt nhất mà bạn có thể giúp họ đấy! Nếu hôm nay bạn muốn mua sắm thứ gì đó, đừng tự mình đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, chòm sao Xử Nữ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình. Hãy nghĩ đến kế hoạch cuối tuần xem bạn sẽ làm gì để đưa ra những tính toán hợp lý. Công việc hôm nay không có gì đáng phải lo nghĩ. Có vẻ như ai đó đang để ý bạn, đừng vội từ chối lời tỏ tình của đối phương, hãy cho cả hai một cơ hội thử xem sao.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Khởi đầu ngày mới, Thiên Bình có chút xa cách với thế giới ồn ào bên ngoài. Bạn dành khá nhiều thời gian để đánh giá và đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu như phải than phiền về ai đó, hãy cân nhắc thật kỹ lời nói của mình và từ tốn giải thích với họ. Cuối ngày, bạn nên nuông chiều bản thân một chút bằng cách mua một món đồ mình thích hay ăn một món ngon.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ có khoảng thời gian vui nhộn với đồng nghiệp. Dường như quan hệ giữa bạn và mọi người đang tốt dần lên. Đây quả là một tín hiệu vui. Nhờ đó mà công việc của bạn cũng trở nên suôn sẻ khi nhận được nhiều sự hỗ trợ tích cực. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá gượng ép bản thân nếu cảm thấy không còn hợp nhau. Việc này sẽ chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1408

Hôm nay, Nhân Mã nên áp dụng các biện pháp mềm dẻo khi giải quyết tranh chấp. Những sự kiện diễn ra trong ngày sẽ phản ánh đúng chính xác các quan điểm của bạn. Đến buổi chiều, bạn sẽ có cảm giác lo lắng và bồn chồn đôi chút. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì xảy ra cả đâu, bạn chỉ cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình là được rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Các kế hoạch của Ma Kết tiến triển thuận lợi trong ngày này. Bạn đừng ngần ngại tìm tòi và khám phá những khía cạnh mới lạ trong công việc. Điều này giúp tăng khả năng tư duy và sáng tạo của bạn đấy! Ngoài ra, bầu không khí làm việc hôm nay mang đến cho bạn tinh thần rất phấn chấn, tạo ra năng lượng tích cực giúp bạn đẩy nhanh tiến độ một cách tối đa.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc tràn đầy nhiệt huyết. Bạn nên giao tiếp với mọi người một cách thân thiện và tích cực hơn. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường các mối quan hệ có ích. Đến cuối ngày, hãy dành thời gian để tận hưởng những thú vui của mình nhé!

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Thứ Sáu sẽ mang đến cho Song Ngư thành công rực rỡ nếu bạn chăm chỉ. Ngược lại, nếu lười biếng và đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, bạn sẽ cảm thấy chán ghét công việc và không đạt được bất kỳ thành tựu nào. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn theo đuổi ước mơ đã ấp ủ từ lâu. Trí tưởng tượng của bạn trong hôm nay cũng sẽ được phát huy mạnh mẽ. 

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng