08/12/2015 17:41
Tử vi 13/08: Thiên Bình cần phải tự lực cánh sinh

Tử vi 13/08: Thiên Bình cần phải tự lực cánh sinh

Đã đến lúc Thiên Bình cần tự lực cánh sinh trong tất cả mọi việc. Hãy biết cách chấp nhận thực tế phũ phàng và chấm dứt việc trông chờ vào lòng tốt của người khác.

Hồng Ánh

Lời khuyên hữu ích nào dành cho ngày thứ Năm có thể giúp bạn thêm tự tin đối diện với cuộc sống? Cùng dự báo tử vi khám phá ngày mới qua bài viết sau đây:

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1308

Chòm sao Bạch Dương khởi đầu ngày mới trong một trạng thái hoàn toàn thoải mái và tự tin. Bạn không chịu bất kỳ áp lực nào khi đưa ra các quyết định quan trọng. Tuy nhiên, vào cuối ngày bạn sẽ có chút lưỡng lự trong vấn đề tình cảm. Bạn sẽ rơi vào thế buộc phải chọn lựa một trong hai, điều này sẽ khiến bạn rất khó xử. Đôi khi im lặng là cách tốt nhất mà bạn có thể làm.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu có cái nhìn rất thực tế. Bạn hiểu rằng không ai trên thế giới này hoàn hảo, kể cả bản thân mình. Điều này giúp bạn có những cách ứng xử thông minh và khôn khéo hơn. Bạn cũng nên bắt đầu tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử có một ngày thứ Tư khá yên tĩnh, trầm lắng. Hôm nay, bạn chỉ thích được ở một mình trong không gian yên tĩnh để ngẫm nghĩ về tất cả. Người thân của bạn có thể lo lắng trước biểu hiện kỳ lạ này của bạn. Chỉ bạn mới hiểu rõ rằng phải đến khi suy nghĩ thấu đáo mọi việc, bạn mới có thể lấy lại năng lượng tích cực để chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Hôm nay sẽ có nhiều sự kiện đặc biệt xảy đến với Cự Giải, là may mắn hay xui rủi đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bản thân bạn. Nếu có cơ hội tiếp xúc với người mới, bạn hãy tập trung đánh giá tính cách, năng lực thực sự của họ, chứ không phải qua bằng cấp hay vẻ ngoài đạo mạo đâu nhé!

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1308

Cung hoàng đạo Sư Tử đừng có lo chuyện bao đồng trong ngày này nếu không muốn rước phiền toái vào người. Dẫu cho bạn có lòng tốt muốn giúp đỡ ai đó, thì lúc này bạn chỉ nên tập trung vào công việc của mình mà thôi. Đã đến lúc bạn nên bắt tay vào hiện thực hóa giấc mơ của mình, đừng chỉ ngồi mộng tưởng suông nữa.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Xử Nữ cần cẩn thận với những phát ngôn của mình trong ngày này. Một lời nói vô tư có thể vô tình làm người đối diện tổn thương. Các kế hoạch của bạn tiến triển khá thuận lợi. Đừng ngần ngại tìm tòi và khám phá những phương án mới lạ cho dự án của mình. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng chúng.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Đã đến lúc Thiên Bình cần tự lực cánh sinh trong tất cả mọi việc. Hãy biết cách chấp nhận thực tế phũ phàng và chấm dứt việc trông chờ vào lòng tốt của người khác hay chờ đợi phép màu xảy ra. Bạn nên đón nhận mọi việc như một lẽ tự nhiên, bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho riêng mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu xảy ra tranh luận trong ngày, Thần Nông cần tỏ ra mạnh mẽ mới bảo vệ được lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa bạn phủ nhận hết ý kiến của mọi người đâu nhé! Bạn nên áp dụng phương pháp “mềm nắn rắn buông” để đạt được kết quả tốt đẹp. Cuối ngày, bạn có thể mặc sức mà mua sắm, túi tiền của bạn có vẻ đang khá rủng rỉnh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1308

Hôm nay Nhân Mã tràn đầy hứng khởi trong công việc. Bên cạnh đó, tâm trạng bạn cũng trở nên dễ cáu gắt, nóng giận, hãy tiết chế đi một chút nhé. Có vẻ như bạn đang muốn nói ra những suy nghĩ chôn giấu bấy lâu nay với ai đó. Hãy cân nhắc, chọn lựa từ ngữ thật kỹ trước khi phát ngôn đấy, nếu không bạn sẽ chẳng đạt được mục đích của mình đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết trở nên thông minh và quyết đoán hơn mọi ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được thành tựu trong công việc. Có thể bạn sẽ được cấp trên tuyên dương nữa đấy. Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng sự chân thành là chìa khóa giữ cho mối quan hệ được lâu dài. Bạn cần học cách thành thật với mọi người, kể cả bản thân mình nữa đấy!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình chào đón ngày mới với tinh thần quyết liệt và hăng say. Bạn sẽ có một buổi sáng tuyệt vời. Tất cả mọi chuyện dù thuận lợi hay khó khăn chẳng thể khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận quan sát xung quanh, đề phòng những kẻ tiểu nhân “thừa nước đục thả câu” khi bạn tỏ ra lơ là.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nên học cách tiếp thu những luồng tư tưởng mới từ mọi người. Bạn không nên quá bảo thủ. Hãy tiếp nhận mọi việc một cách cởi mở và tận dụng chúng một cách tốt nhất. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian thư giãn tại nhà thay vì tụ tập với bạn bè. Việc này sẽ chỉ khiến bạn thêm kiệt sức sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng