08/11/2015 19:29
Tử vi 12/08: Nhân Mã không nên gò bó bản thân

Tử vi 12/08: Nhân Mã không nên gò bó bản thân

Nhân Mã không nên ép buộc bản thân làm điều mà mình không có hứng thú. Bạn không thể tư duy sáng tạo hay đẩy mạnh năng suất nếu cứ o ép mình mãi như thế.

Vi Nguyễn

Ngày hôm nay có trở nên nhàm chán trong mắt bạn? Liệu bạn có phải đối diện với áp lực hay mâu thuẫn nào không? Đừng vội đoán mò! Dự báo tử vi sẽ trả lời bạn ngay đây:

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1208

Hôm nay là ngày thích hợp để Bạch Dương tham gia các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, bạn không nên tiêu phí quá nhiều năng lượng mà hãy giữ sức cho những ngày làm việc tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động kết thân với một số người bạn mới. Họ có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn trong những thời điểm quan trọng.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Những nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được mọi người công nhận. Điều này giúp bạn nâng cao tinh thần và khả năng làm việc cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng rất lạc quan. Sự vui vẻ của bạn lan tỏa sang cả những người xung quanh.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử nên cẩn thận với những phát ngôn của mình trong ngày hôm nay. Một chút lỡ lời sẽ mang đến cho bạn những phiền phức không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư với mọi người xung quanh. Nên biết rằng chính những bí mật mới tạo nên sự quyến rũ cho người phụ nữ đấy.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải chắc chắn không phải mẫu người thích hoài niệm quá khứ, với bạn tương lai quan trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hôm nay bạn cần nhìn lại những chuyện từng xảy ra để học hỏi và rút kinh nghiệm. Lời nói của bạn cũng trở nên có trọng lượng trong ngày này. Nếu muốn khen ai đó, hãy mạnh dạn nói ngay đi nhé! Những lời nói này sẽ động viên tinh thần cho họ và đem đến niềm vui cho cả hai.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1208

Hôm nay, Sư Tử đừng ra quyết định vội vàng. Hãy tỏ ra khiêm tốn và chờ đợi thời cơ. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều rắc rối. Nếu cảm thấy tinh thần căng thẳng, bạn nên tìm đến những người thân yêu và trò chuyện cùng họ. Cố gắng đừng làm việc quá sức nếu bạn không muốn tình trạng sức khỏe của mình tệ đi.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Những hành động, biểu hiện quá nồng nhiệt trong hôm nay có thể khiến Xử Nữ bị hiểu lầm. Vào đầu ngày, bạn sẽ đón nhận những tin vui bất ngờ từ gia đình. Điều này không chỉ mang đến động lực trong công việc mà còn khiến bạn cảm thấy yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy dành trọn thời gian cuối ngày bên gia đình thân yêu bạn nhé!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Chỉ cần có niềm tin, Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán. Hai tố chất này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một số vấn đề tưởng chừng không thuận lợi nhưng lại mang đến kết quả khả quan không ngờ. Để mọi thứ trở nên hoàn hảo, bạn nên tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày này. Bạn sẽ phải “vắt chân lên cổ” mà chạy cho kịp tiến trình của công việc. Khi giải quyết nhiệm vụ, bạn cần phân biệt cái nào thứ yếu, cái nào quan trọng để ưu tiên xử lý. Bạn không nên tỏ ra kiêu ngạo và xem mình là trung tâm của vũ trụ, nếu không sẽ đánh mất sự tôn trọng và tin tưởng của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1208

Nhân Mã không nên ép buộc bản thân làm điều mà mình không có hứng thú. Bạn không thể tư duy sáng tạo hay đẩy mạnh năng suất làm việc nếu cứ o ép mình mãi như thế. Hãy nói lên ý kiến của mình nếu bạn cảm thấy công việc không phù hợp. Một khi mọi khúc mắc đã được giải tỏa, tinh thần thoải mái sẽ giải phóng ra nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Những nỗ lực mà Ma Kết đã bỏ ra trong thời gian qua dường như chưa thấm vào đâu cả. Điều này có thể khiến bạn thất vọng, tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí nhé! Hãy xem đây như là một thử thách bạn cần phải vượt qua với tất cả sự kiên trì. Bạn nên bắt đầu bằng việc xây dựng hoặc mở rộng các mối quan hệ. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên chặng đường tiến đến thành công.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Bảo Bình nên cố gắng cân bằng cảm xúc và tinh thần của bản thân trong ngày này. Bạn phải học cách kiên nhẫn và tha thứ. Đừng phức tạp hóa mọi việc lên một cách không cần thiết, điều này chẳng giúp giải quyết được gì mà còn khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn đâu muốn mọi người gọi mình là “bà cô khó chịu” nhỉ!?

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư có thể nhận được những lời đề nghị hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội nhưng đừng tin tưởng người khác một cách mù quáng. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề phát sinh trong ngày, hãy cố gắng giải quyết ngay lập tức, đừng lờ chúng đi, nếu không cuối ngày của bạn sẽ rất mệt mỏi đấy.

Nguồn: Horoscope

Scroll to top
X Đóng