08/15/2015 19:13
Top 5 chòm sao nam chung tình không ai sánh bằng

Top 5 chòm sao nam chung tình không ai sánh bằng

Đàn ông Kim Ngưu rất biết lên kế hoạch và có ý chí phấn đấu, biết đương đầu với các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, trong đó có cả những vấn đề tình cảm, hôn nhân.

Dew Nguyễn

Được kết hôn với người đàn ông biết yêu thương, chăm lo cho gia đình và quan trọng hơn cả là luôn một lòng một dạ với mình là ước mơ của biết bao cô gái. Ước mơ ấy có thể được hiện thực hóa nếu bạn may mắn gặp được những chàng trai có cung hoàng đạo sau đây:

Hạng 1: Cự Giải

Bestie-dan-ong-chung-thuy

Trong 12 cung hoàng đạo, nam Cự Giải là những chàng trai biết quan tâm, bảo vệ và đầu tư vào các mối quan hệ nhất. Đàn ông cung này rất yêu gia đình và sẽ không cảm thấy hạnh phúc cho đến khi họ tìm thấy một tình yêu thật sự sâu sắc. Các anh thường là những người rất cẩn thận, biết chăm sóc và tận tâm với một nửa quan trọng của cuộc đời họ.

Hạng 2: Thiên Bình

Cung hoàng đạo này luôn tìm kiếm sự bình yên và hòa thuận (nhất là trong tình cảm). Lý do xuất phát từ sự cân bằng và kiêu hãnh bẩm sinh của họ. Đàn ông Thiên Bình rất sáng tạo và linh hoạt. Vì vậy, khi mối quan hệ có vấn đề, các anh sẽ dành thời gian để giải quyết triệt để. Là một người yêu rất thú vị, đàn ông cung này khá chung thủy và đáng tin.

Hạng 3: Kim Ngưu

Bestie-dan-ong-chung-thuy

Chòm sao này rất nhạy cảm và thích sự bình yên mà đối phương mang lại cho mình. Họ luôn mong muốn một mối quan hệ ổn định. Mặc dù thuộc tuýp người khá phụ thuộc về mặt tình cảm nhưng các anh rất đáng tin cậy và chung thủy. Đàn ông Kim Ngưu rất biết lên kế hoạch và có ý chí phấn đấu, biết đương đầu với các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, trong đó có cả những vấn đề tình cảm, hôn nhân.

Hạng 4: Ma Kết

Cung có biểu tượng con Dê này rất yêu sự ổn định, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân. Phần lớn, đàn ông Ma Kết nhận ra rằng, thành công luôn đi liền với sự chăm chỉ và quyết đoán, hai yếu tố mà họ không bao giờ thiếu. Với suy nghĩ này, khi tình cảm gặp khó khăn, các anh thường có sức kiên nhẫn phi thường để bình tĩnh phân tích và giải quyết.

Hạng 5: Xử Nữ

Bestie-dan-ong-chung-thuy

Đàn ông Xử Nữ thường nhạy cảm, sáng tạo và có trực giác tốt trong tình yêu. Họ rất biết hỗ trợ bạn bè và người mình yêu, luôn sẵn sàng đưa vai khi ai đó cần điểm tựa. Đàn ông cung này rất tốt bụng, xứng đáng là một người bạn đời đáng tin cậy cho mọi phụ nữ.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng