08/30/2015 22:51
Top 4 con giáp luôn khờ khạo trong tình yêu

Top 4 con giáp luôn khờ khạo trong tình yêu

Người tuổi Tỵ thường có tình duyên trắc trở. Nguyên nhân một phần cũng do tính cách kiên cường, hay ghen tuông, ham muốn chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ của họ.

Hồng Ánh

Khi yêu, thường thì các cô gái chẳng ai đủ tỉnh táo để suy xét mọi việc bằng lí trí. Vì thế, chúng ta luôn là những người nhận lấy tổn thương, đau khổ. Đặc biệt là nàng nào cầm tinh những con giáp sau đây thì đảm bảo đường tình duyên của bạn sẽ như đồ thị hình sin vậy đó!

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-kho-khao-trong-tinh-yeu

Người tuổi Ngọ tính tình bộc trực, thẳng thắn, có gì nói đấy. Bạn yêu tự do, ghét sự gò bó, ràng buộc, đặc biệt không thích người khác ra lệnh, điều khiển. Bạn muốn cái gì cũng phải rõ ràng, chuyện tình cảm càng không được mậm mờ.

Do tính cách thẳng thắn, tự do phóng khoáng tới mức vô tâm, vậy nên những người cầm tinh con ngựa có thể gặp một vài khủng hoảng trong chuyện tình cảm như chia tay hoặc ly hôn.

Hạng 2: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được ông trời ban cho tính cách thận trọng, thực tế trong mọi việc. Sở dĩ người tuổi này được xếp vào nhóm những người khá ngốc trong chuyện tình cảm là vì bạn rất ít khi chịu thể hiện những hành động lãng mạn với người yêu.

Bạn không biết phải làm thế nào để tình cảm hai bên thêm khăng khít, gắn bó. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho chuyện “chung thân đại sự” của bạn thường bị chậm trễ.

Hạng 3: Tuổi Tỵ

Bestie-con-giap-kho-khao-trong-tinh-yeu

Người tuổi Tỵ thường có tình duyên trắc trở. Nguyên nhân một phần cũng do tính cách kiên cường, hay ghen tuông, ham muốn chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ của bạn. Bạn thường không cho phép người khác phụ mình nhưng lại tự cho bản thân cái quyền đi phụ người khác.

Yêu cầu người khác phải thủy chung nhưng chính bản thân mình lại không trước sau như một. Có thể nói bạn mang trong mình tính cách rất trẻ con trong chuyện tình cảm, vì thế thường làm ra những hành động ngốc nghếch khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Hạng 4: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không bao giờ đùa cợt hay đối xử tùy tiện với tình cảm của người khác. Thế nhưng tính cách của bạn lại quá chân thật, thẳng thắn, sức chịu đựng lại kém nên thường vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi nhau với người yêu. “Mưa dầm thấm lâu”, dần dần những mâu thuẫn nhỏ sẽ tích tụ thành rắc rối lớn, mối quan hệ giữa bạn và người yêu từ đó sẽ ngày một đi xuống.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng