08/12/2015 18:02
Mối tình của tôi chỉ xuất phát từ lòng thương hại

Mối tình của tôi chỉ xuất phát từ lòng thương hại

"Trò đùa của tình yêu" là bộ phim tâm lý xã hội, xoay quanh những câu chuyện về tình yêu, tình thân và những rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm, đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Pia

Qudisya là cô gái xinh đẹp, hiền dịu và thông minh đang cùng gia đình chuẩn bị lễ cưới của mình. Cuộc hôn nhân vừa chạm ngõ thì đổ vỡ vì những thủ tục về vật chất khi gia đình chú rể đòi hỏi quá nhiều những của hồi môn đắt giá. Mà đỉnh điểm là gia đình cô dâu phải tặng chú rể chiếc xe hơi.

bestie-phim 3

Cha của Qudisya – một người đàn ông cần mẫn chăm chỉ làm việc cho công ty mà ông đã cống hiến 18 năm – hy vọng được công ty cho vay khoản tiền để mua ô tô làm quà cưới cho con rể, đã bị chủ công ty từ chối cho vay. Đám cưới có nguy cơ bị hủy bỏ vì gia đình Qudisya vẫn không lo liệu được quà hồi môn.

bestie-phim 2

Aaliyan là con trai của ông chủ lớn tại công ty mà bố của Aaliyan làm việc. Anh đến dự đám cưới và chứng chiến cảnh bố của Qudisya bị sỉ nhục nhiều lầm vì không có tiền lo đám cưới cho con gái, đến mức ông đau đớn, nhục nhã đến trụy ngã khi gia đình chú rể quyết định hủy hôn và bỏ về ngay khi đám cưới mới chuẩn bị bắt đầu.

bestie-phim 1

Aaliyan đã đứng ra bảo vệ gia đình Qudisya và vội vã đi đến quyết định đám cưới với Qudisya chỉ để cứu vãn danh dự gia đình cô, mặc dù anh đã có người yêu là Natasha. Cuộc hôn nhân được diễn ra một cách nhanh chóng và chớp nhoáng chỉ vì danh nghĩa mà không xuất phát từ tình yêu của cả hai.

Sau đám cưới bất đắc dĩ đó, hai người đã thỏa thuận ly hôn để Aaliyan có thể kết hôn thực sự với vị hôn thê lâu năm là Natasha và sang Mỹ sinh sống. Còn Qudisya vô tình làm việc cho mẹ ruột của Aaliyan – tuy nhiên cả AaliyanQudisya đều không biết đó là mẹ ruột của Aaliyan vì bà đã bỏ rơi Aaliyan từ khi còn nhỏ.

bestie-phim

Hôn nhân của AaliyanNatasha cũng không suôn sẻ nên anh trở về Pakistan. Khi đó, số phận đã đưa đẩy anh gặp lại mẹ ruột và rơi vào vòng xoáy tình yêu với Qudisya. Aaliyan sẽ làm gì khi biết cuối cùng tình yêu của cuộc đời mình lại chính là cô gái mà ban đầu anh chỉ thương hại?

bestie

Trò đùa của tình yêu – câu chuyện về tình yêu, tình thân và những rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm sẽ được phát trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt vào 17g00 hằng ngày, bắt đầu từ 11/8/2015.

Theo ChannelB

Scroll to top
X Đóng