08/13/2015 00:31
Thời trang cặp cho đôi bạn số 10

Thời trang cặp cho đôi bạn số 10

Nàng thì gầy như số 1, nàng tròn như số 0 nhưng luôn muốn nâng cao tình bạn bằng cách diện trang phục đôi. Hãy xem, các nàng ấy phải xử lý thế nào để cùng đẹp mà không lộ nhược điểm của cả hai.

Huyen Phuong

Trong vài năm gần đây, khẩu hiệu "Big is beautiful" được lan truyền mạnh mà đặc biệt ở cộng đồng Nhật để phản đối chính sách ăn kiêng khổ cực cũng như tâm lý tự ti, sợ hãi của các nàng khi không có số đo ba vòng như mong muốn. Họ khẳng định, phụ nữ vẫn có thể đẹp, quyến rũ dù ở hình dáng nào. Bạn hãy xem, cùng phong cách, trang phục như nhau mà cặp đôi số 10 này vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ nhé!

Thời trang cặp cho đôi bạn số 10

Các nàng mập thường sợ các tông màu sáng, nhất là trắng và chính vì vậy đã hạn chế phong cách thời trang của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn là tín đồ của màu pastel. Hãy cứ thoải mái nhưng lưu ý tránh các chất liệu quá dày và thiết kế quá xoè để trang phục phù hợp cho cả nàng gầy và nàng mập nhé!

bestie-punyus

Cùng hoạ tiết, cùng chất liệu áo lưới nhưng cả hai nàng đã có cách phối rất thông minh theo vóc dáng mỗi người. Nàng mập diện đầm suôn dài tới mắt cá chân để che đi các đường cong không được ưng ý còn nàng gầy lại diện crop-top, quần ôm để khoe thân hình khoẻ khoắn, năng động.

Thời trang cặp cho đôi bạn số 10

Thậm chí các nàng còn có thể diện cả phong cách layer với váy yếm trẻ trung và cá tính. Đối với chất liệu denim thì bạn nên chọn các thiết kế ngắn tương đối trên đầu gối. Vì nếu dài quá sẽ khiến nàng mập như một "cây vải" di động còn ngắn quá lại lộ đôi chân tong teo của nàng gầy.

Thời trang cặp cho đôi bạn số 10

Với Jumpsuit in hoa thì nàng số 1 đã chọn tông màu sáng hơn một chút và cả hai đều phối thắt lưng để tạo điểm nhấn ở eo.

bestie-punyus

Áo boxy vừa khiến nàng gầy trông tròn trịa hơn vừa giấu các ngấn mỡ của nàng mập. Khi áo boxy phối với váy bút chì, nếu nàng gầy có thể chọn loại váy ôm sát còn nàng mập nên chọn váy bút chì rộng rãi hơn một chút và có chất liệu đứng dáng.

bestie-punyus

Áo xuyên thấu và sát nách, nàng mập hoàn toàn có thể nhưng bạn nên lưu ý tránh các thể loại xếp bèo nhé!

bestie-punyus

Đầm suôn là kiểu trang phục hợp với mọi vóc dáng nên là lựa chọn số 1 nếu cặp đôi số 10 muốn diện đồ đôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng