08/26/2015 12:28
"Sofa thông minh" - Bạn đã có chưa?

"Sofa thông minh" - Bạn đã có chưa?

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp cho con người phát minh ra rất nhiều sản phẩm thông minh, tiện ích. Từ điện thoại, ti vi, máy tính bảng... và bây giờ còn có cả "sofa thông minh".

Hạ Lam

Thực ra, khái niệm "nội thất thông minh" đã khá phổ biến ở nước ngoài và gần đây bắt đầu xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Các vật dụng đa năng ít chiếm dụng không gian nhưng vẫn đảm bảo giải quyết các nhu cầu đa dạng và giá thường thấp hơn so với mua riêng lẻ từng thứ. Hãy xem các loại sofa dưới đây có đáp ứng được những yêu cầu này không nhé!

1. Sofa kết hợp giường ngủ:

Đây là loại sofa đã khá quen thuộc và được các gia đình trẻ ưa chuộng thời gian gần đây. Giường gấp sofa có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng không gian. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm diện tích đối với những căn hộ nhỏ.

2. Sofa kiêm giá sách:

Đối với những người say mê đọc sách thì việc sắm một chiếc sofa như thế này hoàn toàn hợp lí. Còn gì bằng cảm giác tựa lưng vào chiếc ghế êm ái và chỉ với tay là có được quyển sách yêu thích chứ.

3. Sofa xếp hình:

Những bộ sofa này sẽ truyền cho bạn cảm hứng sáng tạo bất tận. Không những thế, nó còn vô cùng thời trang và tiện dụng nữa. Chỉ có điều đôi khi bạn phải mất thời gian để sắp đặt mọi thứ cho hài hòa thôi.

4. Sofa với những "ngăn chứa bí mật":

Nghe tên kiểu sofa này có làm bạn liên tưởng đến "Harry Potter và phòng chứa bí mật" không? Đúng như tên gọi, những ngăn chứa được tích hợp bên trong ghế sofa để đựng một số vật dụng linh tinh, đôi khi còn có thể là một chỗ để cất những thứ "bí mật" mà người ngoài rất khó nhận biết được.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng