08/25/2015 12:26
Selena Gomez ca ngợi Taylor Swift hết lời

Selena Gomez ca ngợi Taylor Swift hết lời

Hạo Nhiên

Selena Gomez không những ca ngợi cô bạn thân Taylor Swift hết lời trong bài phỏng vấn mới đây mà cô còn tiết lộ không hối hận khi đã từng yêu Justin Bieber.

Selena Gomez luôn được dư luận chú ý và cô thường xuyên phải cần lực lượng bảo vệ bên mình trong suốt 3 năm hẹn hò với Justin Bieber. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Selena Gomez cho biết cô không hề hối tiếc về những gì đã qua.

Selena Gomez vừa có cuộc phỏng vấn và nữ ca sĩ 23 tuổi cho biết những cuộc hẹn hò lãng mạn của hai người thường xuyên bị giới truyền thông làm phiền và thậm chí họ còn bị trực thăng đuổi theo chỉ để chụp ảnh. "Tôi không nghĩ rằng mình đã làm gì sai khi yêu cả. Có những bài báo hút khách cố tạo nên hình ảnh một con người hoàn hảo trong mắt công chúng. Nhưng thực tế thì điều đó khiến cho một cô gái tuổi teen cảm thấy áp lực hơn. Các mối quan hệ tiếp theo đều rất ý nghĩa với tôi nhưng lại không có cách nào để để che giấu cuộc sống của mình cả", Selena Gomez tâm sự.

Selena Gomez ca ngợi Taylor Swift hết lời

Nói về mối quan hệ của mình với Justin đã chính thức kết thúc vào năm 2014, Selena Gomez thừa nhận: "Rất khó để mọi người có thể quên nó đi. Internet dường như muốn đóng băng thời điểm này và liên tục nhắc lại điều này trong các bài báo".

Selena từng có thời gian hẹn hò với Nick Jonas năm 2008. Cặp đôi còn đeo "nhẫn tinh khiết" như một lời tuyên bố rằng họ không bao giờ đi quá giới hạn trước khi cưới. Nhưng giờ đây, Selena tiết lộ: "Tôi không xấu hổ khi cho mọi người biết chuyện này. Tôi cũng không ngại khi nói rằng chiếc nhẫn đã không còn nữa".

Selena Gomez ca ngợi Taylor Swift hết lời

Selena Gomez thừa nhận: "Đôi khi bạn phải nói dối chính mình để vượt qua những lời chỉ trích, và sau đó lại chui vào tủ quần áo của mình để khóc. Tôi đã vài lần như vậy nhưng tôi chỉ muốn từ đó rút ra kinh nghiệm gì cho mình".

Selena Gomez cũng cho biết những lúc khó khăn nhất, cô bạn thân Taylor Swift luôn là người ở bên mình. "Tôi có thể đếm đủ 5 người mà tôi có thể gọi và họ sẽ luôn có mặt ngay ở đây vì tôi. Taylor Swift là người tuyệt vời nhất. Khi tôi buồn vì chia tay bạn trai đầu tiên (Nick Jonas), cô ấy đã đến thăm tôi bằng món bánh quy tự làm và rất nhiều đồ ăn vặt khác. Bây giờ cũng vậy, nếu tôi gọi, cô sẽ làm điều tương tự như thế vì tôi cho dù Taylor Swift là một trong những người bận rộn nhất trên thế giới".

Theo The Sunday Times Style Magazine

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng