08/24/2015 10:38
Sao Hollywood để tóc giống nhau thể hiện tình bạn khăng khít

Sao Hollywood để tóc giống nhau thể hiện tình bạn khăng khít

Kendall Jenner và Gigi Hadid, Taylor Swift và Karlie Kloss... là những đôi bạn thân BFF nổi tiếng tại Hollywood. Không chỉ luôn sát cánh mà họ thường xuyên trang điểm giống nhau và để cùng kiểu tóc.

Linh Xinh

Kendall Jenner và Gigi Hadid

Dù đi shopping ở Beverly Hills hay dạo chơi sau Liên hoan phim Cannes... đôi bạn siêu mẫu này không chỉ như hình với bóng mà còn hẹn nhau để cùng kiểu tóc. Thậm chí, cô nàng Gigi Hadid còn là bà mai cho Kendall Jenner với Nick Jonas.

bestie-ban than

Đôi bạn thân siêu mẫu cùng để tóc gợn sóng và đội mũ lưỡi trai.

bestie-ban than

Không chỉ phong cách thời trang giống nhau, Kendall Jenner và Gigi Hadid cùng búi tóc củ tỏi xinh xắn.

bestie-ban than

Dù để tóc thả suôn tự nhiên nhưng họ trông vẫn rất xinh đẹp.

bestie-ban than

Đôi bạn cũng thường xuyên rủ nhau đi tiệc tùng và buộc tóc đuôi ngựa khỏe khoẳn.

Taylor Swift và Karlie Kloss

Gặp và quý mến nhau trong show diễn Victoria's Secret 2013 nhưng phải đến Lễ trao giải Oscar 2014, tình bạn của họ mới bắt đầu khăng khít. Liên tục dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội, báo chí, mối quan hệ Taylor Swift và Karlie Kloss khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai cô gái này có nhiều nét giống nhau từ vóc dáng thanh mảnh, cao ráo, gương mặt thanh tú đến mái tóc lob vàng óng ả...

bestie-ban than

Hai cô nàng tóc vàng hoe có khá nhiều điểm tương đồng về phong cách thời trang và nhất là kiểu tóc. Cả hai đều khá trung thành với kiểu tóc lob và thường xuyên để suôn tự nhiên khi dự sự kiện.

bestie-ban than

Là khách mời danh dự trong show diễn Oscar de la Renta New York Fashion Week, cặp đôi BFF rất matching với tông màu Chirstmas đặc biệt là mái tóc vén gọn gàng để lệch một bên.

bestie-ban than

Hai kiều nữ giống nhau từ cách trang điểm, mắt khói, môi đỏ, kính áp tròng và cả mái tóc ngắn uốn lọn xoăn cả mái.

bestie-ban than

Thậm chí các nàng còn rủ nhau để tóc mái ngang cùng nhau.

Selena Gomez và Cara Delevingne

Nhìn vào khó ai nghĩ họ sẽ chơi được với nhau. Một người gắn liền với hình ảnh công chúa xinh đẹp, yểu điệu còn người thì lúc nào cũng bụi bặm với phong cách tomboy hay mạnh mẽ với thời trang menswear. Nhưng thực tế, họ quá thân thiết đến độ có tin đồn hai người cặp bồ đồng tính. Tuy thuộc hai cá tính thời trang khác nhau nhưng họ vẫn cố gắng tìm ra điểm chung là cùng để một kiểu tóc trong các sự kiện xuất hiện cùng nhau.

besstie-ban than

Tuy với hai phong cách thời trang khác nhau, người thì quyến rũ như nữ thần, người thì mạnh mẽ với bộ suit lịch lãm nhưng lại cùng để một kiểu tóc. Tóc búi sau gọn gàng làm bật lên gương mặt rạng rỡ của hai ngôi sao.

bestie-ban than

Cùng trang điểm mắt khói dù hai tông màu khác nhau và cùng kiểu tóc lệch, cả hai đều rất quyến rũ và nổi bật.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng