08/06/2015 04:28
Review phim: Ant Man "gây bão" giữa mùa hè nóng bức

Review phim: Ant Man "gây bão" giữa mùa hè nóng bức

Ant Man là một bộ phim tiếp theo thuộc series phim siêu anh hùng của Marvel, và lần này nhân vật chính là anh chàng Người Kiến mang tội danh kẻ trộm trong lí lịch của mình.

Sắc

Nếu bạn là một fan cứng thể loại phim hành động của các siêu anh hùng thì chớ nên bỏ qua bộ phim này, bởi khác tất cả những Iron Man hay Hulk, chúng ta đang có một anh chàng rất đỗi tự nhiên và những điều anh ta làm đều xuất phát từ tình yêu dành cho đứa con gái bé bỏng của mình. Mùa hè năm nay của các fan điện ảnh sẽ được khuấy động bởi anh chàng có sức mạnh đặc biệt này đấy!

Giới thiệu một chút về Ant man, anh ta sở hữu một khả năng đặc biệt không ai có được và khả năng này được phát huy dựa trên thế mạnh về kích thước của các loài côn trùng, cụ thể là kiến. Nếu chúng ta từng có Iron man với bộ giáp năng lượng, American Capital với sức mạnh cơ bắp hay Hulk có một thân hình đồ sộ thì ngay hôm nay, nhân loại đã có một anh chàng tí hon nhưng sở hữu một sức mạnh vô cùng to lớn.    

review phim ant man

Bộ phim mở ra với hình ảnh Scott – một tù nhân được phóng thích sau khi mãn hạn tù và cuộc đời dường như chẳng mỉm cười khi anh tiếp tục bị sa thải khỏi vị trí nhân viên bán kem để trở thành một kẻ thất nghiệp, không có quyền thăm con gái của chính mình. Mọi thứ dường như bế tắc khiến anh chàng chấp nhận tham gia một phi vụ trộm chỉ để kiếm tiền mà không hề biết đằng sau nó là hàng hàng lớp lớp những âm mưu đang chực chờ anh bước vào. Và chính khi sập bẫy, cũng là lúc Scott bất đắc dĩ trở thành anh hùng của chúng ta.

Phi vụ trộm của anh và các bạn bất thành, Ant Man buộc phải thỏa hiệp với Hank Pym – một nhà phát minh khoa học đồng thời là chủ nhân món đồ anh đánh cắp, bằng cách thực hiện một phi vụ đánh cắp khác do chính ông ta lên kế hoạch. Từ một kẻ trộm thuần túy, giờ đây nhân vật chính của chúng ta đã dần trở nên chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của một khoa học gia kì cựu, và một chuyên gia huấn luyện võ thuật xinh đẹp - con gái của Hank, cùng những người bạn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống nguy cấp nhất.

review phim ant man

Bộ giáp là một thứ vũ khí tối thượng có thể giúp Scott thay đổi kích thước của mình theo ý thích. Scott ngày đêm luyện tập điều khiển bộ giáp có thể giúp mình thu nhỏ kích thước chỉ bằng một chú kiến, học cách giao tiếp và khiến đàn kiến trở thành đồng minh của mình trong phi vụ sắp tới, mang ý nghĩa cứu cả nhân loại khỏi thảm họa hủy diệt từ một kẻ tham lam. Phần này cho thấy cả một quá trình khổ luyện không hề dễ dàng và chẳng ít lần Scott muốn từ bỏ.

Phần sau phim là những pha hành động nhanh và đầy bất ngờ đối với người xem. Bạn sẽ không khỏi ồ lên thích thú sau những pha đánh nhau hay những đòn tấn công của Ant Man. Mọi thứ đều quá nhanh và chớp nhoáng đến độ ta không kịp suy nghĩ. Đây hẳn là phần thu hút nhất đối với các bạn thích thể loại phim hành động. 

review phim ant man

Bộ phim là một phần mới, tiếp bước sau những siêu anh hùng Marvel mà khán giả từng thưởng thức, thế nhưng anh chàng này không phải vì muốn thế giới phải biết ơn mình mà tất cả những việc anh làm đều chính vì cô gái bé bỏng của mình mà thôi. Một thứ tình cảm gia đình thật đẹp và đáng quý. Giữa những pha hành động đến nghẹt thở cũng không thiếu những màn hài hước khiến ai nấy đều phải bật cười thích thú. Phim áp dụng khá nhiều kỹ xảo điện ảnh, tuy nhiên điều đó không làm người xem nhàm chán bởi nội dung phim đầy sáng tạo, những góc quay đẹp cũng như tình cảm cha con được đạo diễn khéo léo lồng ghép vào nội dung phim.

Nếu bạn cần một bộ phim giải trí cùng bạn bè vào cuối tuần thì đây hẳn là một lựa chọn hoàn hảo. Dẫu có là fan của dòng phim siêu anh hùng hay không thì bạn cũng nên sở hữu một chiếc vé để làm quen cùng anh chàng Người Kiến đẹp trai này nhé!

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng