08/24/2015 01:24

Phim ngắn: Chàng xui xẻo gặp nàng may mắn

Một anh chàng nọ sống ở thành phố San Fransico suốt ngày cứ gặp rủi ro. Và càng đáng nói hơn là anh ta lại gặp một cô gái cả đời luôn may mắn.
Kel Nguyễn Kel Nguyễn

Một anh chàng nọ sống ở thành phố San Fransico đông đúc như bao người. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như anh ta không phải là kẻ suốt ngày cứ gặp rủi ro. Và càng đáng nói hơn là anh ta lại gặp một cô gái cả đời luôn may mắn.

Trời mưa, cơn gió, đường đi. Những yếu tố tưởng chừng như rất tự nhiên và vô nghĩa đã kéo họ lại cho lần gặp gỡ đầu tiên. Rồi nhiều việc kỳ lạ liên tiếp kéo đến. Rủi thay, hai người chưa kịp biết tên nhau thì lại lâm vào tình hình “ngàn cân treo sợi tóc”. Cả hai đang lao trên đường với tốc độ rất nhanh, mà xe thì đang lao vùn vụt. Họ sẽ phải làm sao đây? Lúc này thì cô Nàng May mắn lại càng chứng minh được vận may bao giờ cũng đến với cô dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Còn anh Chàng Xui xẻo thì lóa mắt lên với những phép lạ không tưởng đang diễn ra. Kết thúc câu chuyện thế nào thì hãy xem video ngắn Chàng Xui xẻo và Nàng May mắn do Michael Bidinger và Michelle Kwon dựng phim.

MadArtistPublishing/ Theo ChannelB

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Đóng