08/26/2015 17:23
Những hành động nào của bạn khiến 12 chòm sao thích mê tơi?

Những hành động nào của bạn khiến 12 chòm sao thích mê tơi?

Nhân Mã luôn thích mọi người quan tâm đến từng cử chỉ, cảm xúc của bản thân. Không cần quá ồn ào, chỉ cần hay được hỏi thăm, chăm sóc, được tin tưởng là họ “mắt rưng rưng” ngay lập tức.

Vi Nguyễn

Việc khiến 12 chòm sao thích thú đôi khi cũng đơn giản lắm nhé. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm tuyệt chiêu “lấy lòng” bạn bè ngay thôi!

Bạch Dương: Tặng quà

Bestie-lay-long-12-chom-sao

Ai chẳng thích được tặng quà, đặc biệt là Bạch Dương. Những món quà là đại diện cho sự quan tâm, lòng yêu mến, thông điệp gửi gắm cũng như những thú vị bất ngờ. Chính vì thế chẳng ai trân trọng những món quà và dễ dàng bị mua chuộc bởi chúng bằng Bạch Dương đâu.

Kim Ngưu: Rủ rê

Đi được hay không đi được thì bạn cũng nhớ rủ Kim Ngưu trước một tiếng, việc khiến họ thích thú là được bạn bè coi trọng và đặt mình ở vị trí nhất định. Những thăm hỏi suông nhiều khi làm họ chán. Được rủ rê tham gia các hoạt động tập thể khiến Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ.

Song Tử: Xem là trung tâm

Chòm sao Song Tử thích được bạn bè vây quanh và trở thành tâm điểm, khi họ đẹp thì sẽ có người khen, khi họ có ý tưởng hay thì nhiều người nhận xét, khi gặp chuyện khó thì nhiều người giúp đỡ. Họ thích “buôn có bạn bán có phường” hơn là đơn thương độc mã.

Cự Giải: Khen ngợi

Là người ít bộc lộ ham muốn, hay tỏ ra bí hiểm và khó đoán tâm ý, ngoài miệng, Cự Giải hay khen người khác và tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng họ vô cùng phấn khởi khi được người khác, đặc biệt là bạn bè khen ngợi. Tuy nhiên, chỉ có những lời khen thật lòng mới làm Cự Giải khấp khởi mừng thầm chứ nếu chỉ là nịnh bợ họ sẽ tỏ ra khinh bỉ ngay.

Sư Tử: Hâm mộ

Bestie-lay-long-12-chom-sao

Bạn bè hâm mộ nhau là chuyện bình thường, việc khiến Sư Tử thích thú là có một vị trí đặc biệt trong lòng bạn bè. Họ sẽ phấn đấu để đạt được những thành quả tốt nhất và trở thành tấm gương để bạn bè học theo. Dù là giữa hàng triệu người hay chỉ ở giữa vài người thôi, Sư Tử vẫn thích mình là ngôi sao.

Xử Nữ: Có cùng suy nghĩ

Trước khi đưa ra quyết định gì, Xử Nữ muốn có cơ sở để chắc rằng lựa chọn của mình là đúng, là sáng suốt. Cùng một vấn đề nếu bạn bè chọn cách giải quyết giống mình, thế thì chắc chắn đó là hướng đi đúng. Xử Nữ luôn thích làm những việc mà mọi người cùng đồng quan điểm. Nếu không họ chỉ ngậm ngùi “nhắm mắt cho qua” thôi.

Thiên Bình: Giống mình

Khác với Xử Nữ một chút, Thiên Bình cũng muốn bạn bè có cùng suy nghĩ với mình về những lựa chọn sáng suốt, nhưng việc khiến Thiên Bình thích thú là dẫn đầu xu hướng. Khi nhìn thấy người khác cũng làm giống mình, họ sẽ tin là điều đó tốt và bạn bè đang làm theo mình. Là người có óc thẩm mỹ, lựa chọn có tính toán và ăn mặc đẹp, Thiên Bình rất thích ưu điểm của mình được mọi người đánh giá cao.

Thần Nông: Nể phục

Sự nể phục là vinh quanh lớn nhất cho những nỗ lực về tư duy và hành động của Thần Nông. Điều đó sẽ càng ý nghĩa hơn với Thần Nông nếu xuất phát từ những người bạn. Vì bạn bè là người đầu tiên có thể đánh giá đúng về họ. Hơn nữa, những nỗ lực của Thần Nông thường xuất phát từ việc noi gương bạn bè để làm tốt hơn thế.

Nhân Mã: Quan tâm

Bestie-lay-long-12-chom-sao

Nhân Mã luôn thích mọi người quan tâm đến từng cử chỉ, cảm xúc của bản thân. Không cần quá ồn ào, chỉ cần hay được hỏi thăm, chăm sóc, được tin tưởng là họ “mắt rưng rưng” ngay lập tức. Đôi khi, có những việc Nhân Mã có thể tự mình làm được nhưng nếu bạn bè chủ động quan tâm tìm đến, họ sẽ thích hơn.

Ma Kết: Yêu mến

Cung hoàng đạo Ma Kết thường che giấu sự sung sướng trong lòng hay cười tủm tỉm khi họ được bạn bè bày tỏ lòng yêu mến. Không cần phải là trung tâm, chỉ cần mọi người luôn quý mến Ma Kết như chị em ruột thịt là đã đủ khiến họ cảm động lắm rồi.

Bảo Bình: Được nhắc đến

Việc khiến Bảo Bình thích thú là khi gặp một người chưa quen thì họ đã biết mình rồi. Bảo Bình không thích chơi với từng người một để cho họ hiểu mình, mà muốn chơi với ai đó thường xuyên nhắc đến tên mình trong những cuộc nói chuyện. Đây là việc dễ dàng khiến họ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Song Ngư: Vui đùa

Song Ngư cực thích tám chuyện vui và dí dỏm, thích vừa trêu đùa vừa quan tâm nhau. Họ thường sống lạc quan, phóng khoáng và không thích việc gì cũng nghiêm túc, thiếu hài hước. Mọi việc nếu thấy vui vẻ thì Song Ngư mới làm. Những ai có suy nghĩ tích cực cùng cách nhìn hóm hỉnh dễ làm Song Ngư phấn khởi và cuồng nhiệt.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng