08/20/2015 15:23
Những điều một người yêu tuyệt vời sẽ không bao giờ làm

Những điều một người yêu tuyệt vời sẽ không bao giờ làm

Một người yêu tuyệt vời, tức sẽ là người tuyệt đối yêu bạn, hiểu bạn, nghĩ trước nghĩ sau và không bao giờ làm những thứ gây ảnh hưởng đến bạn cũng như tình cảm cả hai.

Hani Nguyễn

1. Không bao giờ xem thường giấc mơ của bạn

Người ấy biết rằng ai cũng có một giấc mơ của riêng mình, vậy nên điều cần thiết là phải tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó, họ sẽ không ngừng ủng hộ và hỗ trợ bạn thực hiện những giấc mơ của bạn. Chỉ cần có thể khiến bạn vui, thì tất cả những khó khăn cũng trở thành chuyện nhỏ.

mẫu người yêu lý tưởng

2. Không nhắc lại quá khứ 

Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ, việc mang nó ra "nhai đi nhai lại" chỉ khiến bạn tổn thương nhiều hơn, chẳng giúp ích gì cho mối quan hệ. Vậy nên hãy yên tâm, nếu là một người yêu tuyệt vời, người ấy chắc chắn sẽ không bao giờ nhắc lại quá khứ của bạn.

3. Không làm bạn bẽ mặt chỗ đông người

Mà ngược lại, họ hoàn toàn bảo vệ bạn khỏi những lời nói không hay ho (nếu có) xung quanh. Người yêu tuyệt vời phải là người luôn luôn che chở cho bạn chứ không phải không ngần ngại khiến bạn bẽ mặt với mọi người.

4. Không quá kiểm soát bạn

Ai cũng có thế giới riêng, người yêu tuyệt vời thì rất hiểu điều này. Họ cũng kiểm soát bạn, nhưng không làm ảnh hưởng đến "chế độ riêng tư" của bạn. Họ là người rất biết cách giữ người yêu mà không cần phải giám sát 24/24.

tình yêu đích thực

5. Không vô tâm với cảm xúc của bạn

Ngược lại rất quan tâm là đằng khác. Dù đôi lúc không nói ra, nhưng đừng nghĩ họ không biết gì về cảm xúc của bạn. Dù cho bạn cố tình che đi cảm xúc của mình, nhưng vô ích thôi vì họ sẽ hỏi lại bạn: "Em có chuyện gì phải không?". Và lúc này, tựa vào vai người ấy và tâm sự đi nào.

6. Không làm bạn thất vọng

Họ luôn giữ và thực hiện tốt lời hứa của mình, để trong mắt bạn họ vẫn là người tuyệt vời nhất. Họ chưa và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, vì giữ niềm tin trong bạn là điều quan trọng nhất họ muốn làm.

Nguồn: Lifehack

Scroll to top
X Đóng