08/05/2015 21:20
Những điều bạn xứng đáng được nhận trong một mối quan hệ

Những điều bạn xứng đáng được nhận trong một mối quan hệ

Khi cho đi tình cảm quý giá của mình, ai mà không muốn nhận lại những điều xứng đáng. Nhưng liệu bạn và đối phương đã biết hết những điều xứng đáng cần có trong một mối quan hệ chưa?

Lucy Ruan

Dưới đây là những điều mà tất cả chúng ta - những người đang yêu bằng tất cả sự chân thành xứng đáng được nhận lấy:

1. Sự tôn trọng

Mỗi người đều có cách sống và suy nghĩ riêng của mình, vì thế nên điều quan trọng để giữ hạnh phúc dài lâu trong mối quan hệ hai người chính là đối phương có thể hiểu và tôn trọng điều đó. Chắc chắn bạn không bao giờ mong đợi yêu phải một người thiếu tôn trọng và không thừa nhận những nỗ lực của mình. Bạn dĩ nhiên sẽ chỉ muốn nhận được tình yêu từ một người hiểu rõ bạn là ai và yêu ngay cả khi đã biết rõ những tật xấu. 

những điều đáng được nhận trong tình yêu

2. Một nụ hôn tự phát

Không phải hôn theo lịch trình mỗi sáng hay mỗi tối, mà có thể là khi cả hai đang cặm cụi nấu nướng, đối phương quay sang và tặng bạn một nụ hôn bất ngờ. Nụ hôn này thể hiện tình yêu của đối phương dành cho bạn là vô hạn, có thể thể hiện mọi lúc mọi nơi mà không ngần ngại hay phải suy nghĩ nhiều trước khi hành động.

3. Rất nhiều cái ôm

Ôm thể hiện cho tình yêu rất nhiều, khi đối phương ôm bạn, bạn sẽ cảm thấy bản thân như nhẹ nhàng hơn, không phải lo nghĩ về nhiều thứ. Hôn có thể không cần quá nhiều, nhưng vòng tay ôm người mình yêu thì phải nhiều vô số kể.

4. Giúp đỡ việc nhà mà không cần bạn lên tiếng nhờ

Khi đối phương tự giác thực hiện công việc này, tức là đối phương ý thức được sự vất vả của bạn. Họ biết bạn cần sự giúp đỡ, họ tự quét nhà, lau nhà, rửa bát, làm tất cả những thứ lặt vặt khác mà không một lời than phiền hay chờ bạn mở miệng nhờ vả. Tất cả những việc làm đó, bạn có cảm thấy hạnh phúc khi mình nhận được từ đối phương không?

5. "Yêu" vào buổi sáng

Sau một đêm nghỉ ngơi, việc "yêu" vào buổi sáng cũng giống như hai người đang tập những bài tập thể dục. Về vấn đề khoa học, "yêu" vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe. Về vấn đề tâm lý, thời gian sáng sớm sẽ làm tăng cảm hứng và giúp cả hai hạnh phúc hơn.

điều đáng được nhận trong tình yêu

6. Sự che chở

Dĩ nhiên, ai đang yêu cũng muốn mình trở thành con mèo nhỏ được người yêu che chở, bảo vệ. Bạn sẽ cảm thấy tự hào biết bao khi đối phương sẵn sàng dang rộng cánh tay che chở lấy bạn, sẽ cảm thấy vui biết bao khi biết có người luôn ở đâu đó rất gần mình, dõi theo mình và làm mọi thứ vì mình.

7. Sự thành thật, ngay cả khi sự thật khiến bạn tổn thương

Tình yêu, cần nhất là sự chân thật. Cho dù vì một lý do gì đó, sợ bạn buồn, sợ bạn tổn thương mà đối phương giấu bạn thì liệu bạn có chắc đây là lần duy nhất họ như thế? Sẽ chẳng có gì để đảm bảo cả. Vậy nên tốt nhất là hãy yêu một người có thể cho bạn thấy sự thật ngay cả khi sự thật mất lòng.

8. Những lời khen

Ai cũng muốn nghe những lời khen ngợi cả, bởi thế, một mối quan hệ bền vững, một người yêu tuyệt vời phải là người biết cách khen ngợi bạn.

9. Những khoảnh khắc trêu chọc nhau

Tình yêu sẽ nhàm chán lắm nếu thiếu đi những nụ cười. Nếu người ấy cho bạn những trò đùa, hãy đáp trả bằng tiếng cười thật sự.

10. Massage sau một ngày dài làm việc

Căng thẳng có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm. Cách duy nhất để giảm nguy cơ "hỗn chiến" không đáng có chính là nhẹ nhàng massage cho nhau sau khi kết thúc một ngày làm việc.

điều đáng được nhận trong tình yêu

11. Lắng nghe

Đừng chỉ biết nói, hãy biết lắng nghe. Chỉ khi bạn lắng nghe, bạn mới hiểu đối phương cần gì và muốn gì. Chỉ khi bạn lắng nghe, bạn mới có thể biết đâu là điều cần thiết để giữ mối quan hệ này hạnh phúc dài lâu.

12. Sự tin tưởng

Không khó để tin tưởng lẫn nhau, chỉ khó để khiến người khác tin tưởng. Hãy chắc chắn rằng bạn có cách để làm đối phương tin tưởng mình bằng sự chân thật của bản thân.

13. Những nụ hôn trên trán

Đây như một động lực dành cho đối phương, rằng hãy tin vào tình yêu này. Nụ hôn trên trán thể hiện cho tình yêu chân thật và sự biết ơn vì bạn đã đến và yêu đối phương.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng