08/20/2015 16:34
Những con giáp sẵn sàng "đốt" tiền để mua sắm

Những con giáp sẵn sàng "đốt" tiền để mua sắm

Việc tiêu tiền của người cầm tinh con Rồng sẽ khiến nhiều người kinh ngạc. Bạn thích gì mua nấy, thậm chí chẳng cần xác định mục đích của món đồ.

Nhật Linh

Bạn thuộc tuýp người chi tiêu rất tiết kiệm. Muốn mua gì cũng phải tính trước tính sau. Không bao giờ bạn phung phí quá nhiều tiền cho một món đồ nào đó. Xin chúc mừng! Bạn đã không "lọt" vào danh sách dưới đây:

Tuổi Ngọ

Bestie-con-giap-tieu-tien-qua-tay

Người tuổi Ngọ đặc biệt may mắn về vận tài chính nên bạn thường đốt tiền không gớm tay. Bạn cho rằng biết cách tiêu tiền mới có động lực để kiếm tiền. Vậy nên, người cầm tinh con Ngựa sẵn sàng bỏ cả tháng lương để mua món đồ mà mình yêu thích. Hơn nữa, với cá tính của con giáp này, bạn đã muốn cái gì thì phải có bằng mọi giá.

Đặc biệt, nếu phải dùng tiền để đạt được mục đích, thì tuyệt đối không cần phải đắn đo. Tuy nhiên, đó chỉ là với những gì người tuổi Ngọ mong muốn sở hữu. Trong cuộc sống, bạn vẫn hay kỳ kèo, trả giả vì điều mình ít ham muốn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường không coi trọng tiền bạc trong cuộc sống. Bạn chỉ xem nó như một công cụ nhỏ để đem lại niềm vui. Thường thì niềm vui ấy không bền vững. Hơn nữa, người tuổi Thân dễ bị tác động bởi lời mời chào hay lôi kéo, nên bạn có thể mang về một núi đồ đạc dù chỉ tự nhủ... đi dạo.

Với tính cách ấy, con giáp này bị gắn cho mác hoang phí. Đặc biệt, vào lúc tâm trạng buồn, bạn sẽ liên tục suy nghĩ phải mua gì để bù đắp vào chỗ trống trải ấy. Vậy nên, dù có phải bỏ ra hết số tiền tiết kiệm, bạn cũng chẳng cần đắn đo.

Tuổi Thìn

Bestie-con-giap-tieu-tien-qua-tay

Người tuổi Thìn sinh ra đã thích “sang chảnh”. Bạn xây dựng cho mình một vẻ ngoài và cuộc sống trông thật sành điệu, đẳng cấp. Dù có thiếu thốn, con giáp này vẫn cố chạy vạy để thấy tự tin về ngoại hình của mình khi xuất hiện trước đám đông.

Việc tiêu tiền của người cầm tinh con Rồng sẽ khiến nhiều người kinh ngạc. Bạn thích gì mua nấy, thậm chí chẳng cần xác định mục đích của món đồ. Bạn còn sẵn sàng vứt chúng nếu bị ai đó nhận xét không hay và tìm mọi cách để có đủ tiền sắm đồ mới. May thay bạn rất chăm chỉ, nhạy bén với các cơ hội làm ra tiền của.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng