08/27/2015 17:46
Những con giáp luôn tự xem mình là trung tâm vũ trụ

Những con giáp luôn tự xem mình là trung tâm vũ trụ

Người tuổi Tỵ rất biết cách lợi dụng người khác, chỉ cần có thể đạt được mục đích họ sẵn sàng hy sinh bạn bè của mình. Hơn nữa người tuổi Tỵ rất thích cảm giác người khác bị đem ra so sánh với mình.

Dew Nguyễn

Một cô nàng luôn khiêm nhường, tích cách rộng rãi, phóng khoáng, không so đo tính toán những việc nhỏ nhặt với người khác. Ắt hẳn, bạn được rất nhiều người yêu mến. Xin chúc mừng bạn, bạn chắc chắn không nằm trong danh sách những con giáp sau đây rồi!

Tuổi Tý

Bestie-con-giap-xem-minh-la-trung-tam

Người tuổi Tý từ trước tới nay luôn làm việc rất chu đáo, nhìn vẻ bề ngoài họ là người rất tốt. Tuy nhiên, biết người biết mặt nhưng không biết lòng. Những người trông có vẻ biết cách giao tiếp thường lại sống vì bản thân nhiều nhất. Bởi vì người tuổi Tý rất giỏi trong việc giả vờ mình là một người nhân từ, nhưng nếu như có việc gì đó liên quan đến lợi ích thì người tuổi Tý lập tức sẽ “trở mặt” với bạn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách kiêu ngạo, họ thích những người xung quanh đặt họ ở vị trí cao nhất. Đối với họ đó là việc mà những người xung quanh đương nhiên phải làm. Về cơ bản, người tuổi Thìn không phải là ích kỉ nhưng cái tôi của họ lại quá lớn, họ không đủ khiêm nhường để có thể lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu người tuổi Thìn không chịu thay đổi thì sẽ gặp nhiều kết cục xấu trong công việc và cuộc sống sau này.

Tuổi Dần

Bestie-con-giap-xem-minh-la-vu-tru

Tính cách của người tuổi Dần rất giống với người tuổi Thìn. Họ hy vọng bản thân trở thành nhà lãnh đạo khi sống trong môi trường tập thể. Những người cầm tinh con Hổ muốn mình có thể ảnh hưởng đến người khác, vì vậy mà ngữ khí của họ khi nói chuyện với bạn bè rất đao to búa lớn, có nhiều lúc như đang ra lệnh vậy. Đây là một tật xấu mà người tuổi Dần cần sửa đổi để có thể chung sống hòa bình với người khác.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu đậm cho người khác rằng họ rất thần bí. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ rất biết cách lợi dụng người khác, chỉ cần có thể đạt được mục đích họ sẵn sàng hy sinh bạn bè của mình. Hơn nữa, người tuổi Tỵ rất thích cảm giác người khác bị đem ra so sánh với mình. Một con người không từ thủ đoạn như vậy, chắc chắn sẽ coi bản thân là trung tâm, điều khiến họ bận tâm nhất chỉ là cảm xúc của bản thân mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng