08/24/2015 17:01
 Mr.Đàm gấp rút lựa chọn trang phục cho ngày làm "chú rể"

Mr.Đàm gấp rút lựa chọn trang phục cho ngày làm "chú rể"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái xuất sàn catwalk. Lần này anh sẽ hóa thân thành “chú rể” bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng và đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập thời trang của nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn.

Thanh Hương

Lần đầu tiên trên sân khấu thời trang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện với vai trò chú rể - người mẫu vedette cho bộ sưu tập thời trang áo cưới của Jen by Nguyễn.   

bestie-hung 2

Xuất hiện trong chương trình "Thời trang và Cuộc sống" diễn ra vào tối thứ 3 (25/08), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả bởi những trang phục ấn tượng, được thiết kế cầu kì, bắt mắt.

bestie-hung 3

Dù từng sải bước vài lần trên sàn catwalk, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Mr.Đàm tham gia trình diễn với vai trò người mẫu chủ đạo của một show diễn thời trang.

bestie-hung 12

bestie-hung 8

Nam ca sĩ sẽ cùng sánh đôi với siêu mẫu Thanh Hằng trong mẫu đồ cưới và trang sức được thiết kế đặc biệt.

bestie-hung 6

“Ngoài làm ca sĩ, tôi còn rất thích vai trò người mẫu, vì thế sau khi nhận được lời mời của Thành Nguyễn - người bạn đồng hành cùng tôi suốt 10 năm qua, chụp cho tôi hàng trăm bộ ảnh đẹp - cho lần trình diễn trong bộ sưu tập thời trang sắp tới của anh, tôi đồng ý ngay. Để chuẩn bị cho lần xuất hiện này, tôi đã hỏi thật kĩ đạo diễn chương trình về trang phục sao cho phù hợp nhất với vị trí được tin tưởng” - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

bestie-hung 7

Lần đầu làm “chú rể” không phải là điều khó khăn với Mr.Đàm, tuy nhiên, trong lần xuất hiện này, Mr.Đàm bật mí anh sẽ gây choáng ngợp cho người xem bởi những trang phục siêu độc, siêu quý tộc.

bestie-dam vinh hung

bestie-hung 9

Trang phục của "chú rể" Mr.Đàm sẽ khác hẳn những bộ áo cưới Việt Nam thuần túy mà lâu nay mọi người vẫn thấy. Anh sẽ mang giày bốt và có những phụ kiện mang phong cách hoàng gia.

Ngoài khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và siêu mẫu Thanh Hằng, chương trình còn có sự góp mặt của hơn 50 người mẫu nổi tiếng để cùng trình diễn cho bộ sưu tập trang phục cưới.

bestie-hung

Theo chân Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn trang phục cho buổi diễn sắp tới, nam ca sĩ gấp rút “lục tung” tủ đồ để lựa chọn những bộ trang phục ưng ý nhất, phối hợp cùng phụ kiện cho lần làm “chú rể” đầu tiên trong cuộc đời.

bestie-hung 11

bestie-hung 1

Là một người đam mê thời trang, nhất là thời trang cổ điển, vì vậy Mr.Đàm không gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục cho mình.

bestie-hung 5

Mr.Đàm bật mí, tủ phụ kiện của anh có rất nhiều món đồ đặc biệt, ấn tượng. Nhiều món được chế tác từ vàng ròng.

bestie-hung 10

Nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn trực tiếp làm stylist cho Mr.Đàm. Thành Nguyễn là nhiếp ảnh gia từng gắn bó với Mr.Đàm trong suốt 10 năm qua. Anh cũng là chủ nhân của bộ sưu tập thời trang Jen by Nguyễn.

bestie-hung 4

Trong chương trình thời trang sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hóa thân thành “chú rể” bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng. Trong vai trò vedette, cả hai sẽ xuất hiện với những bộ trang phục nổi bật và hoành tráng nhất.

Theo Báo điện tử VTC News

Scroll to top
X Đóng