08/15/2015 15:08
Minh Hằng - Phan Hiển ngộ nghĩnh hóa thân thành thú cưng

Minh Hằng - Phan Hiển ngộ nghĩnh hóa thân thành thú cưng

Trước đêm liveshow với chủ đề "Đêm hoạt hình" của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015" , Minh Hằng - Phan Hiển cùng các học trò đã hóa thân thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Thanh Hương

Sau khi kết thúc đêm liveshow với chủ đề "Con ngoan trò giỏi" vào tuần trước, vào tối thứ bảy ngày 15/08 này, chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015" sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả trong chủ đề "Đêm hoạt hình". 

bestie-minh hang 11

Trước đêm liveshow kế tiếp, đội của nữ ca sĩ Minh Hằng - biên đạo múa Phan Hiển đã thực hiện bộ ảnh dễ thương và ngộ nghĩnh khi hóa thân vào các nhân vật hoạt hình đáng yêu.

bestie-minh hang 10

Qua nhiều vòng thi của "Bước nhảy hoàn vũ nhí", học trò của đội Minh Hằng - Phan Hiển luôn được đánh cao về chất lượng bài thi và ngoại hình siêu dễ thương của các em. 

bestie-minh hang 9

bestie-minh hang 8

Tuy đang tham gia vào một cuộc thi truyền hình, nhưng các bạn nhỏ vẫn luôn giữ được sự lạc quan, vô tư trong các hoạt động bên lề và duy trì được phong độ vững vàng qua từng bài thi.

bestie-minh hang 6

Hóa thân thành nhân vật hoạt hình, trông nữ ca sĩ Minh Hằng vô cùng dễ thương và đáng yêu.

bestie-minh hang 5

bestie-minh hang 8

Nữ giám khảo vô tư tạo dáng và trêu chọc biên đạo múa Phan Hiển. Cả hai vị giám khảo đã có những tạo hình ngộ nghĩnh và thú vị.

bestie-minh hang 7

Trong đêm thi tuần này, học trò Kim Thư của đội Minh Hằng sẽ hóa thân vào vai Scatlet độc ác ép minion Minh Đức đi kiếm vương miện. Hai em đã cùng nhau kết hợp ăn ý qua điệu nhảy Freestyle và Dancesport.

bestie-minh hang 4

Còn cặp đôi nhí Vy Khanh - Long Khánh sẽ cùng nhau tái hiện lại cuộc đấu kịch tính trong bộ phim nổi tiếng "Harry Potter". Mỗi thí sinh là một màu sắc khác biệt, đây cũng là điều khiến Minh Hằng và Phan Hiển "nhức đầu" vì không biết sẽ lựa chọn ai bước tiếp vào vòng trong.

bestie-minh hang 3

bestie-minh hang 2

Giám khảo Minh Hằng chia sẻ: "Cũng giống như các đội khác, Minh Hằng và Phan Hiển luôn muốn dành thời gian cho các con. Sau những phút tập luyện hết sức căng thẳng của đêm thi loại sắp tới, Hằng luôn tạo điều kiện cho các con vui chơi thoải mái với nhau".

bestie-minh hang

Từ đầu cuộc thi đến nay, đội Minh Hằng - Phan Hiển đặt mục tiêu cho các bé là luôn tràn trề năng lượng nhất khi đến với đam mê nhảy múa chứ không đặt nặng vấn đề thắng thua.

bestie-minh hang 1

Mặc dù tự nhận mình chưa có nhiều kinh nghiệm vỗ về các bé, nhưng Minh Hằng luôn dành nhiều sự quan tâm, sẻ chia bên cạnh các học trò của mình. Cô được các bé trong đội ví như "cô tiên xanh" trong câu chuyện cổ tích.

Nguồn: Tổng hợp

Scroll to top
X Đóng