08/20/2015 07:26
Megan Fox bí mật ly thân chồng

Megan Fox bí mật ly thân chồng

Megan Fox và chồng đã âm thầm "đường ai nấy đi" được 6 tháng. Đây cũng là thông tin đang làm khán giả bất ngờ và có phần tiếc nuối cho cặp đôi vàng Hollywood.

Minh Nhiên

Mới đây, thông tin Megan Fox ly thân bí mật sau 5 năm chung sống với Brian Austin Green khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Một tạp chí khẳng định tình cảm của họ rạn nứt vì mỹ nhân Transformers đam mê diễn xuất đến mức bỏ bê gia đình nhỏ.

Một nguồn tin cho biết: "Megan đã bí mật ly thân Brian từ 6 tháng trước. Mối quan hệ của họ đã trục trặc từ rất lâu trước đó. Megan khao khát muốn trở lại màn ảnh rộng và chính đam mê diễn xuất khiến vợ chồng họ lục đục. Megan thường xuyên vắng nhà và Brian cũng không buồn nhắc đến vợ nữa".

Megan Fox bí mật ly thân chồng

Sau thành công với Ninja Rùa, Megan Fox nhận liên tiếp hai dự án phim là ZerovilleNinja Rùa phần 2. Cô bỏ bê gia đình và phó thác việc chăm sóc hai con cho chồng. Ấp ủ sửa sang mái ấm của cặp đôi cũng bị gián đoạn vì Megan Fox bỗng trở nên "đỏng đảnh" và không muốn tiếp tục thực hiện. Cách đây không lâu, Brian Austin Green đã rao bán căn biệt thự của cặp đôi như phần nào xác nhận họ đã "đường ai nấy đi".

Theo tờ tạp chí này chia sẻ thêm: "Brian và Megan vẫn là bạn bè tốt vì ích lợi của hai con. Cặp đôi không có ý định tái hợp bởi mỗi người đều có dự định và kế hoạch riêng cho mình". 

Megan Fox bí mật ly thân chồng

Megan Fox Brian Austin Green vẫn chưa gửi đơn ly hôn lên tòa án, tuy nhiên họ đã không còn qua lại với nhau. Lần cuối cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên phố là vào tháng 6/2015. Cả hai nắm tay nhau đầy tình cảm nhưng được cho là chỉ "đóng kịch" để che mắt dư luận. Được biết, Megan Fox Brian Austin Green gặp gỡ trên phim trường Hope & Faith vào năm 2004. Năm 2006, họ đính hôn nhưng nhanh chóng chia tay vì Megan Fox không muốn kết hôn ở tuổi 23. Tháng 6/2010, Brian Austin Green đã cầu hôn bạn gái sau 6 năm kiên nhẫn chờ đợi. Cả hai có chung hai con nhỏ là Noah (2 tuổi) và Bodhi (18 tháng).

Nguồn: UsWeekly

Scroll to top
X Đóng